TIN TỨC HPU

Thứ ba, 02/10/2018 - 09:53:56

Chương trình thực tập sinh tại công ty Fuji Xerox Hải Phòng

Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Khi tham gia chương trình thực tập, các sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp.
Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên năm cuối được thực tập tại những doanh nghiệp lớn, uy tín, có chế độ đãi ngộ tốt, trường Đại học Dân Lập Hải Phòng đã liên hệ và phối hợp với công ty Fuji Xerox Hải Phòng trong chương trình thực tập sinh tiềm năng.
Thông tin về chương trình như sau:
1. Vị trí
·  Nhân viên kỹ thuật sản phẩm: Sinh viên năm cuối ngành Điện – Điện tử
·  Nhân viên kỹ thuật quản lý nhà cung ứng: Sinh viên năm cuối ngành Điện – Điện tử
·  Nhân viên IT : Sinh viên năm cuối ngành Công nghệ thông tin.
Xem nội dung thực tập chi tiết tại các vị trí tại file đính kèm sau:
2. Thời gian thực tập: Từ tháng 1 đến tháng 2/2019
Thời gian thực tập trong ngày: từ 8:00 – 16:45 từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ 2 thứ 7 và 4 chủ nhật/1 tháng. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của bộ phận tiếp nhận, thực tập sinh có thể làm ca sáng và ca chiều. Tuy nhiên, thực tập sinh không được phép làm thêm và làm ca đêm.
3. Quyền lợi và chế độ cho các bạn thực tập sinh:
·  Trợ cấp thực tập: 4.300.000 VNĐ/sinh viên/tháng (năm 2018) (sẽ tăng lên trong năm 2019).
·  Ăn trưa miễn phí tại công ty.
·  Được công ty đóng bảo hiểm tai nạn lao động trong thời gian thực tập tại công ty.
·  Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị làm việc và thiết bị bảo hộ lao động cần thiết.
·  Được cấp chứng chỉ thực tập sau khi kết thúc khóa thực tập
 4. Đăng ký:
Các ứng viên gửi đăng ký theo mẫu dưới đây về email thuytt@hpu.edu.vn trước ngày 19/10/2018
Hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng QHCC & HTQT (phòng D105) khu giảng đường.
PHÒNG QHCC & HTQT