Thành tích nổi bật

Thứ tư, 20/11/2013 - 10:53:47

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng nhận giải thưởng “Cúp vàng Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011”

Ngày 12/10/2011, tại Trung tâm Hội nghị White Palace (Tp.HCM), Ban Tổ chức giải thưởng “Cúp vàng Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011” đã trao giải thưởng cho các đơn vị và cá nhân đạt giải. Chương trình này đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

Giải thưởng “Cúp vàng Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011” là hình thức tuyên dương khen thưởng của Hội đồng xét thưởng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chủ trì.

Điểm đặc biệt của giải thưởng “Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011” là: Không thu phí của thương hiệu tham gia nhằm bảo đảm tuyệt đối tính trung thực vô tư minh bạch của Giải thưởng.

Ban Tổ chức giải thưởng “Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011 gồm đại diện Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ, đại diện Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Phát triển Thương hiệu Việt, đại diện Tạp chí Thương hiệu và đại diện một số cơ quan ban ngành khác.

Các thương hiệu tham gia Chương trình phải hội đủ các điều kiện sau:

1. Ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến và tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường, có sức cạnh tranh trên thị trường, thành công trong việc phát triển;

2. Thương hiệu đã áp dụng các quy trình quản lý chất lượng tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế;

3. Đầu tư các nguồn lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo dựng thương hiệu và bảo vệ uy tín Thương hiệu, bảo vệ tốt môi trường, không gây ô nhiễm;

4. Đảm bảo đời sống của nhân viên, tham gia tích cực công tác xã hội, có mức tăng trưởng đều và vững chắc, đóng góp vào ngân sách tăng đều và đầy đủ, thực hiện tốt việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Năm 2011, có hơn 300 thương hiệu tham gia chương trình bình xét Cúp vàng Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ. Hội đồng xét thưởng đã thẩm định hồ sơ và đến tất cả các đơn vị tham gia chương trình để thẩm tra thực tế. Qua quá trình làm việc nghiêm túc, Hội đồng xét thưởng đã bình chọn 135 thương hiệu giải thưởng Cúp vàng Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011.

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng vinh dự được bình chọn đạt giải thưởng Cúp vàng Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

TS.Trần Việt Hùng - Phó chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và TS. Vũ Mạnh Chu - Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả trao “Cúp vàng Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011” và tặng hoa cho GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị

TS.Trần Việt Hùng - Phó chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và TS. Vũ Mạnh Chu - Cục trưởng Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả chụp ảnh lưu niệm với các thương hiệu đạt “Cúp vàng Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011”

Bên cạnh việc bình xét các thương hiệu, Hội đồng xét thưởng còn bình xét danh hiệu Doanh nhân ưu tú trong số các nhà lãnh đạo của các thương hiệu đoạt  giải thưởng “Cúp vàng Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011”.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Hải Phòng là một trong số 20 Doanh nhân ưu tú.

PGS.TS Huỳnh Văn Hoàng - Viện trưởng Viện Khoa học công nghệ Phương Nam và Nhà báo Phạm Quốc Toàn - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tặng Kỷ niệm chương và hoa cho GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị

PGS.TS Huỳnh Văn Hoàng - Viện trưởng Viện Khoa học công nghệ Phương Nam và Nhà báo Phạm Quốc Toàn - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với 20 Doanh nhân ưu tú

Với việc đạt giải thưởng thưởng “Cúp vàng Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011”, một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Chim sâu