TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 21/12/2018 - 15:30:32

Lễ giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp cho sinh viên khóa 19

Đối với sinh viên thực tập thì hoạt động thực tập tốt nghiệp có vai trò quan trọng không chỉ với quá trình học tập làm báo cáo mà còn với cả sự nghiệp của sinh viên sau này.
Sau thời gian học lý thuyết trên giảng đường đại học, thực tập tốt nghiệp chính là cơ hội để sinh viên được va chạm và trải nghiệm thực tế, từ đó có điều kiện tiếp xúc thực tiễn để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm phục vụ công việc trong tương lai.
Hiểu rõ được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đi thực tập đối với sinh viên, chiều ngày 20 tháng 12 năm 2018, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Lễ ra quân thực tập tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học Khóa 19.
Tới dự và giao nhiệm vụ thực tập có TS.NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng phòng Đào tạo đại học & sau đại học, lãnh đạo các Khoa, các giáo viên hướng dẫn thực tập và toàn thể các em  sinh viên hệ Đại học Khóa 19.
Mở đầu chương trình TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo đại học & sau đại học lên công bố Quyết định cho phép sinh viên đi thực tập tốt nghiệp và Quyết định cử giáo viên theo dõi thực tập tốt nghiệp, trong đó nhấn mạnh việc kết hợp giữa lý thuyết với thực tế, đặc biệt là vấn đề an toàn của đoàn thực tập; chúc các đoàn thực tập hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra.
Với vai trò là những người trực tiếp giảng dạy, đồng thời hướng dẫn, giúp đỡ các em tiếp cận thực tế, ThS. Nguyễn Thị Thúy Hồng – Khoa Quản trị kinh doanh thay mặt cho toàn thể giáo viên hướng dẫn sinh viên thực tập thể hiện sự quyết tâm cùng với Lãnh đạo Nhà trường trong quá trình chỉ đạo thực tập tốt nghiệp nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả.
Thay mặt cho toàn thể sinh viên K19, em Nguyễn Thị Mỹ - sinh viên lớp DL1901 lên nhận nhiệm vụ và hứa cùng các bạn quyết tâm thực tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ.
“…trong thực tế, chương trình đào tạo đã cung cấp hệ thống lý luận và lý thuyết hữu dụng về ngành nghề và nhất thiết cần được áp dụng vào thực tiễn sinh động với đối tượng và môi trường nghề nghiệp cụ thể. Trong quá trình thực tập, các em có thể thiết lập được các mối quan hệ trong nghề nghiệp của mình, điều này rất hữu ích cho các em khi ra trường. Nếu thực tập tốt, các em còn có cơ hội kiếm được việc làm ngay trong quá trình thực tập đấy ! Chúc các em thành công !”-  đó là những lời dặn dò của TS. Mai Văn Lập – Trưởng khoa Điện – điện tử dành cho tất cả các bạn sinh viên có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.
Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt chặng đường này nhé !
 
Oanh Bùi
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn