Đại học - Cao đẳng

Thứ hai, 03/08/2015 - 08:52:06

Hướng dẫn sử dụng trang xét tuyển trực tuyến Đại học Dân lập Hải Phòng xettuyen.hpu.edu.vn

Trang xét tuyển trực tuyến vào Trường Đại học Dân lập Hải Phòng giúp học sinh có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, không phải đến tận Trường làm các thủ tục đăng ký như truyền thống.
Trang xét tuyển cung cấp cả 2 phương án:
   - Đăng ký xét tuyển theo học bạ THPT
   - Đăng ký xét tuyển theo Kết quả thi THPT Quốc gia
Sau khi đăng ký xét tuyển, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết bạn đủ điều kiện xét tuyển và bạn có trúng tuyển ngay trên trang xét tuyển trực tuyến. Điều này giúp bạn có thông tin nhanh chóng để quyết định kịp thời.

Để vào trang xét tuyển, bạn mở trình duyệt web, nhập địa chỉ xettuyen.hpu.edu.vn vào ô địa chỉ và nhấn phím Enter

1. Đăng ký xét tuyển
Bước 1: Lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển
Bạn có thể Đăng ký xét tuyển theo học bạ THPT hay theo Kết quả thi THPT Quốc gia hoặc Đăng ký xét tuyển theo cả 2 hình thức.
Bước 2:
Để đăng ký xét tuyển theo học bạ THPT bạn chọn

Để đăng ký xét tuyển theo Kết quả thi THPT Quốc gia bạn chọn

Nhập số Chứng minh nhân dân của bạn, sau đó nhấn Kiểm tra

Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân của bạn
Bạn cần nhập chính xác các thông tin cá nhân, các thông tin này sẽ được sử dụng để liên lạc với bạn như:
·         Gọi điện cho bạn tới Số điện thoại, hay bạn sẽ dùng số điện thoại để quay lại đăng ký thêm ngành hoặc chỉnh sửa thông tin.
·         Giấy báo trúng tuyển sẽ gửi theo đường bưu điện tới Họ Tên và Địa Chỉ của bạn
·         Sau khi đăng ký xét tuyển, một email xác nhận đã đăng ký thành công sẽ gửi tới Email của bạn, hoặc Thông báo trúng tuyển cũng sẽ gửi tới Email của bạn.
Bạn có thể tra cứu Mã tỉnh, Mã huyện nếu bạn không nhớ
Bạn nhập mã xác nhận
Bạn chọn  Tôi xin cam đoan các thông tin trên là đúng!
Bạn nhấn Tiếp >> để sang bước tiếp theo

Bước 4: Nhập thông tin hồ sơ của bạn
Bạn có thể sử dụng chức năng (Tra cứu mã tỉnh, trường) nếu bạn cần. Sau đó bạn chọn Tiếp >> để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn ngành đào tạo
Bạn được phép đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành khác nhau, với mỗi ngành bạn được phép chọn xét tuyển theo nhiều khối khác nhau.
Bạn vào các Ngành muốn đăng ký xét tuyển, sau đó chọn các Khối xét tuyển. Bạn nhấn Tiếp >> để sang bước tiếp theo.

Bước 6: Nhập điểm xét tuyển
Bạn nhập điểm từng môn theo học kỳ, bạn cần nhập điểm cho các Khối xét tuyển bạn đã đăng ký. Sau đó bạn nhấn Nộp hồ sơ để hoàn thành việc nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến.

Bước 7: Kết thúc
Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn một email thông báo các thông tin bạn đã đăng ký. Đồng thời trên màn hình cũng hiển thị đầy đủ các thông tin để bạn kiểm tra lại. Sau khi kiểm tra lại các thông tin, bạn có thể lựa chọn In phiếu để in ra giấy hoặc Kết thúc để hoàn thành việc đăng ký

2. Đăng ký xét tuyển thêm hoặc chỉnh sửa thông tin

- Bạn đã đăng ký xét tuyển theo học bạ THPT và bạn muốn đăng ký thêm xét tuyển theo Kết quả thi THPT  Quốc gia hoặc ngược lại.

- Bạn muốn đăng ký xét tuyển thêm ngành.

- Bạn muốn chỉnh sửa lại các thông tin bạn đã khai báo.

Bạn có thể thực hiện các việc trên tại trang xét tuyển trực tuyến theo các bước sau (lưu ý việc thay đổi này cần thực hiện trong thời gian của Đợt đăng ký):

Bước 1:
Để đăng ký thêm hoặc cập nhật hồ sơ, Bạn chọn Đăng ký xét tuyển theo học bạ THPT hoặc theo Đăng ký xét tuyển Kết quả thi THPT Quốc gia
- Để đăng ký xét tuyển theo học bạ THPT bạn chọn

- Để đăng ký xét tuyển theo Kết quả thi THPT Quốc gia bạn chọn

Bước 2:
Nhập số Chứng minh nhân dân của bạn, sau đó nhấn Kiểm tra

Bước 3:
Bạn nhận được thông báo “Số chứng minh thư này đã được sử dụng. Nếu bạn đã đăng ký với số CMT này xin mời cập nhật hồ sơ tại đây”. Bạn nhấn vào chữ “tại đây” để đăng ký thêm hoặc cập nhật hồ sơ.

Bước 4:
Bạn nhập số điện thoại bạn đã đăng ký trước đó, có gợi ý bạn đã sử dụng số điện thoại nào. Nếu bạn thực sự không nhớ mình đã khai báo số điện thoại nào, bạn có thể gọi tới số Hotline 0901 598 698 để được hỗ trợ. Bạn nhấn Kiểm tra để đến bước tiếp theo.

Bước 5: Bạn quay lại cửa sổ Nhập thông tin cá nhân
Bạn đã quay lại cửa sổ Nhập thông tin cá nhân với các thông tin bạn đã khai báo trước đó, bạn có thể sửa lại đúng hoặc đăng ký thêm ngành như quá trình đăng ký mới đã được hướng dẫn ở trên.

3. Nhận thông báo trúng tuyển
Kết thúc đợt nhận đăng ký xét tuyển
- Đợt 1: Từ 01/8/2016 đến 20/8/2016
- Đợt 2: Từ 21/8/2016 đến 10/9/2016
- Đợt 3: Từ 11/9/2016 đến 30/11/2016
Bạn sẽ nhận được Thông báo trúng tuyển qua Email, hoặc trên Trang xét tuyển trực tuyến xettuyen.hpu.edu.vn bạn có thể lựa chọn ngành sẽ học để in Thông báo trúng tuyển ra giấy.

4. Nhận giấy báo nhập học
Để nhận giấy báo nhập học, có 2 cách:

Cách 1: Nhận trực tiếp tại Phòng D105 - Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

- Bạn tới Phòng D105 - Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng.

- Bạn cần mang theo bản sao: CMND, Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp, Học bạ THPT,  Phiếu báo điểm (nếu xét tuyển theo Kết quả thi THPT Quốc gia).

- Sau khi đối chiếu xác minh thông tin, bạn sẽ nhận được Giấy báo nhập học.

Cách 2: Qua đường bưu điện

- Bạn gửi bản sao: CMND, Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp, Học bạ THPT, Phiếu báo điểm (nếu xét tuyển theo Kết quả thi THPT Quốc gia).

Địa chỉ nhận: Hội đồng tuyển sinh - Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng.

- Sau khi đối chiếu xác minh thông tin, Giấy báo nhập học sẽ được gửi tới địa chỉ bạn đã cung cấp.

Chúc bạn thành công!