Du học - cơ hội - việc làm

Thứ sáu, 29/06/2018 - 11:32:47

Du học tại Đại học JoongBu – Hàn Quốc: Chương trình hợp tác giữa ĐH Dân Lập Hải Phòng và ĐH Joongbu

Du học Hàn Quốc đang là một hướng đi được ưa thích dành cho các bạn mang ước mơ du học khi chất lượng giáo dục được đảm bảo cũng như chi phí du học không quá đắt đỏ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn ngôi trường nào để theo học tại xử sở kim chi, Đại học Joongbu là một lựa chọn tốt dành cho bạn.
1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
- Học sinh đã tốt nghiệp PTTH
- Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại Học
- Có mong muốn du học tại Hàn Quốc, có sức khỏe tốt
2.  CHI PHÍ TRỌN GÓI:  $8.800 (đăng ký trước ngày 30/7/2018)
3. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH
- Học viên được hưởng HỌC BỔNG trị giá 40 TRIỆU ĐỒNG (50% học phí, 50% phí ở Ký túc xá đối với khóa học tiếng Hàn; học bổng 25% đối với khóa học đại học, cao học);
- Đại diện trường ĐH Joongbu trực tiếp tư vấn và chuẩn bị hồ sơ du học;
- Tỷ lệ đỗ visa 100% (visa thẳng, MIỄN phỏng vấn tại Đại sứ quán)
- Được nhà trường tạo điều kiện đi làm thêm với mức thu nhập (20-40 triệu/tháng);
- Được hai trường hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc;
4. THỜI GIAN NHẬP HỌC
- Các kỳ nhập học tại Hàn Quốc vào các tháng: Tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12;
- Học viên cần nộp hồ sơ trước thời gian nhập học từ 3 - 6 tháng;
Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
- Phòng Hợp tác Quốc tế
- Trường Đại học Dân lập Hải Phòng (Số 36, Dân lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng)
- Hotline: 098 414 7458 - 098 382 6494

Tổng quan về trường Đại học Joongbu
Trường Đại học Joongbu được thành lập năm 1983 tại Chungnam, Hàn Quốc. Với 35 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người, hiện nay trường là một trong những cơ sở đào tạo tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường mang trong mình sứ mệnh đào tạo ra những con người tài năng mang phẩm chất đạo đức tốt cùng khả năng làm việc sáng tạo. Với phương châm Tự do, Trung thực và Sáng tạo, Đại học Joongbu đang từng bước phát triển toàn diện cả về đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở vật chất và các công trình nghiên cứu.

Đại học Joongbu
Sinh viên theo học tại Đại học Joongbu được giáo dục và đào tạo theo hệ thống thực tập định hướng nghề nghiệp và đào tạo chuyên môn trong ngành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ làm việc theo đúng ngành được đào tạo hoặc những ngành liên quan. Tỉ lệ sinh viên có việc làm đúng ngành của trường là 58.4% cao hơn trung bình các trường đại học trên cả nước là 55.6%.
Trung tâm thể thao của trường có sức chứa lên đến 1,500 người. Đây là nơi tổ chức các hoạt động thể thao đa dạng như bóng chuyền, bóng bàn, bóng rổ và cầu lông. Thêm vào đó, trường cũng trang bị sân dành riêng cho judo, khiêu vũ, taekwondo, tennis và trung tâm fitness.
Các ngành đào tạo của trường Đại học Joongbu
- Khoa học xã hội
- Cảnh sát
Du lịch và sức khỏe