Thứ năm, 18/05/2017 - 13:52:07

Thông báo về việc truy cập miễn phí nguồn tài liệu nội sinh của Liên chi hội Thư viện Đại học khu vực phía Bắc

Liên Chi hội Thư viện Đại học Khu vực phía Bắc (NALA) đang đứng ra làm đầu mối xây dựng một THƯ VIỆN SỐ dùng chung trên cơ sở nguồn tài liệu nội sinh của tất cả các đơn vị trực thuộc NALA, trong đó Trung tâm Thông tin – Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội (LIC) là đơn vị hạt nhân.

Hiện tại LIC đã xây dựng được một kho tài liệu số nội sinh lớn, lên tới 50.000 tài liệu, giá trị khoa học cao, bao trùm tất cả các lĩnh vực khoa học đang đào tạo và nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Hà Nội.
     Hàng năm kho tài nguyên nội sinh này gia tăng thêm từ 8.000 đến 10.000 tài liệu bao gồm: các đề tài nghiên cứu khoa học, luận văn, luận án, sách của nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, bài báo trong Scopus, Web of Science và kỷ yếu các hội thảo khoa học trong nước và quốc tế.
     Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Dân lập Hải Phòng xin trân trọng giới thiệu tới các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em sinh viên HPU nguồn tài nguyên thông tin quý giá hoàn toàn MIỄN PHÍ này.
     Một số ưu điểm nổi bật của “THƯ VIỆN SỐ TÀI NGUYÊN NỘI SINH” là:
     - Dễ dàng tìm kiếm
     - Tài liệu đa ngành, đa lĩnh vực
     - 100% tài liệu được xem/đọc trực tiếp trên màn hình
     - Một số bộ sưu tập cho phép tải về

Địa chỉ truy cậphttp://repository.vnu.edu.vn/

Các yêu cầu hỗ trợ xin gửi thông tin về địa chỉ:
    -  Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Dân lập Hải Phòng
    - ĐT: 0988.358.990;