Học phí - Học bổng

Thứ sáu, 22/11/2013 - 15:49:29

Sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng nhận học bổng Huawei

Sáng ngày 11/3/2010, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, 18 Nguyễn Du - Hà Nội, sinh viên Lê Trường Tiến - lớp ĐT1001 - Ngành Điện tử viễn thông, đại diện cho trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã nhận học bổng dành cho sinh viên nghèo học tốt năm 2010 do Bộ TT&TT và Công ty TNHH Công nghệ Huawei trao tặng.

Đây là học bổng nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ TT&TT và tập đoàn Huawei dành cho các sinh viên ưu tú, sinh viên vượt khó ngành CNTT&TT ở Việt Nam với qũy học bổng có giá trị 150.000USD . Mục đích chương trình học bổng này là khuyến khích và động viên các bạn sinh viên trong học tập, đồng thời cũng góp phần vào sự đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành  CNTT & TT Việt Nam.

Học bổng là ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu trong học tập của các bạn sinh viên và cho thấy sự quan tâm chú trọng của Nhà nước đến lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực viễn thông, công nghệ thông tin. Bạn Lê Trường Tiến là một trong những tấm gương cho các bạn sinh viên ngành viễn thông, công nghệ thông tin và các ngành khác học tập để đạt được nhiều học bổng hơn nữa, vinh danh cho trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Sinh viên Lê Trường Tiến(ở giữa) và Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai (trái) và ông Jiang YaFei Phó Chủ tịch phụ trách quan hệ đối ngoại Công ty Công nghệ Huawei (phải).

Nguyễn Thị Hương