Học phí - Học bổng

Thứ năm, 19/07/2018 - 10:36:44

Đào Thị Dạ Thắm – Cô sinh viên với 100% mức học bổng tuyển sinh đầu vào

Học đại học mà không phải lo đóng học phí - đó là câu chuyện của cô sinh viên Đào Thị Dạ Thắm, sinh viên lớp QT1801M – khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Dân lập Hải Phòng.
GS Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng ĐH Dân lập Hải Phòng trao học bổng cho Đào Thị Dạ Thắm trong lễ khai giảng năm học 2014-2015
Đam mê ngành Marketing, với thành tích học tập xuất sắc của các năm học ở trường THPT Mạc Đĩnh Chi, năm 2014 Đào Thị Dạ Thắm đã nộp đơn xét tuyển vào Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và được nhận học bổng tuyển sinh đầu vào 100% học phí của trường. Dạ Thắm cho biết, sở dĩ em chọn trường Đại học Dân lập Hải Phòng là do “em đã tham khảo và hỏi ý kiến nhiều người thì thấy ở Hải Phòng học trường Đại học Dân Lập Hải Phòng là tốt hơn, khi ra trường sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng được các doanh nghiệp công nhận, tỉ lệ thất nghiệp ít và có nhiều anh chị cựu sinh viên thành đạt”.
Đào Thị Dạ Thắm (bên trái) và bạn cùng lớp
Với cá tính sôi nổi, khi vừa vào trường Dạ Thắm đã tham gia câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ của trường, rất nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào sinh viên. Không những vậy, Dạ Thắm còn là một thành viên của nhóm Tình nguyện Hải Đăng- trực thuộc Hội thanh niên thành phố Hải Phòng.
Đào Thị Dạ Thắm và các thành viên nhóm Tình nguyện Hải Đăng
Đam mê học tập, nữ sinh Đào Thị Dạ Thắm đã đạt điểm trung bình trung học tập là 8,22 điểm và luôn giữ được 100% học bổng, tương ứng với 40 triệu đồng trong suốt 4 năm học. Tháng 6/2018, Dạ Thắm đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp được nhận bằng cử nhân Quản trị Marketing loại Giỏi. Dạ Thắm chia sẻ: “Em cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được nhận học bổng của nhà trường. Giá trị suất học bổng 40 triệu đồng tương đương với học phí 4 năm học của em ở trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tạo động lực thúc đẩy em phấn đấu để đạt được những thành tích học tập tốt nhất cũng như tự tin theo đuổi đam mê mà mình đã lựa chọn”.
Đào Thị Dạ Thắm với các bạn của mình
Chúc tân cử nhân Đào Thị Dạ Thắm luôn giữ cho mình một tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ để phấn đấu, đem tri thức phục vụ công việc và cuộc sống. Chúc em luôn hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống.

Nguyễn Đan