Thứ ba, 26/11/2013 - 09:10:46

Đội tiếp sức mùa thi trường ĐH Dân lập Hải Phòng tiếp tục đồng hành cùng thí sinh và người nhà trong đợt thi thứ hai.

Kết thúc đợt thi thứ nhất, Đội sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi của trường đã hỗ trợ cho hơn 3.000 lượt người nhà và thí sinh trong 3 ngày thi. Với sự thân thiện, nhiệt tình và chu đáo, đội sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi đã để lại những dấu ấn thật đẹp với thí sinh và người nhà.

Trong cái nắng nóng  40 độ C, cùng với không khí căng thẳng của đợt thi thứ nhất, sự trợ giúp của các đội sinh viên tình nguyện với thí sinh và người nhà đã góp phần chia sẻ những khó khăn. Đồng thời, đội sinh viên tình nguyện cũng đóng góp vào một kỳ thi an toàn, hiệu quả của nhà trường. Tiếp tục phát huy những kết quả đáng mừng vừa qua, trong các ngày 8,9,10/7, đội sinh viên tình nguyện sẽ tiếp tục phục vụ cho đợt thi Đại học thứ hai. Đúc rút kinh nghiệm từ những hạn chế của đợt thi thứ nhất, công tác hỗ trợ tiếp sức mùa thi sẽ hiệu quả và chất lượng cao hơn. Các đội tiếp sức đã vào các nhiệm vụ được phân công chỉ sau một ngày nghỉ ngơi và sẵn sàng xử lý những tình huống phát sinh trong các ngày thi.

Đội sinh viên tình nguyện sẽ tiếp tục tiếp nhận các yêu cầu giúp đỡ từ phía thí sinh và người nhà qua số điện thoại nóng của chiến dịch: 0318.602.399. Ngoài ra, thí sinh và người nhà có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại: 0934.391.226 (Đ/c Nguyễn Thanh Tùng)

Xin chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!

Nguyễn Thanh Tùng