Khách sạn sinh viên

Thứ hai, 02/12/2013 - 15:09:19

Chung kết cuộc thi: “Giọng hát hay Karaoke 2013” tại Khách sạn sinh viên

Hòa chung với các hoạt động của Nhà trường chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013), chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên thành phố lần thứ IV, tối ngày 18/11/2013, chung kết cuộc thi “Giọng hát hay Karaoke 2013” dành cho sinh viên nội trú ở Khách sạn sinh viên đã diễn ra sôi động, hấp dẫn và đầy kịch tính tại Nhà tập đa năng - khu liên hợp TDTT.

Tự tin trước giờ biểu diễn

Trải qua vòng sơ khảo, 22 tiết mục xuất sắc đã được lựa chọn vào tham dự đêm chung kết. Tất cả các tiết mục đều được các bạn dày công tập luyện. Trước đêm thi, khi đi qua bất cứ dãy nhà nào, bạn đều có thể cảm nhận thấy tiếng hát, tiếng cười đang vang vọng khắp nơi. Thế mới thấy rằng, không khí của cuộc thi đã lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng sinh viên tại KSSV. Khán giả đến cổ vũ đêm chung kết đã được thưởng thức tài năng của các giọng ca đầy triển vọng. Bằng tất cả tình yêu ca hát, các bạn đã hòa mình cùng những nốt nhạc, cất lên lời ca ngọt ngào, sâu lắng, thậm trí lắc lư và nhún nhảy theo từng điệu nhạc của bài hát. Cùng với đó là sự đa dạng trong phong cách thể hiện, đã giúp cho cuộc thi càng trở lên hấp dẫn. Mỗi ca khúc đều mang phong cách, màu sắc hoàn toàn khác nhau, từ Pop ballad cho đến dân ca, dân gian đương đại, R&B,... Không chỉ có các anh chị sinh viên các khóa trên, mà các bạn tân sinh viên - những thành viên mới của KSSV cũng hào hứng tham gia. Bên cạnh những tiết mục đơn ca là các tiết mục song ca và tốp ca cũng không kém phần hấp dẫn và sôi động, nhiều tiết mục là sự kết hợp từ các phòng khác nhau. Những tràng pháo tay cổ vũ cùng tiếng reo hò của khán giả đã nói lên sức hấp dẫn của cuộc thi này.

Thí sinh Thanh Hằng với ca khúc “Mẹ yêu con”

Cuộc thi “Giọng hát hay Karaoke 2013” dành cho sinh viên nội trú trong KSSV năm nay do Đoàn Thanh niên và Ban Công tác sinh viên phối hợp tổ chức. Tham gia tài trợ cho cuộc thi gồm có 2 đơn vị là Nhà hàng Karaoke Doremi và Công ty CP truyền thông Giá quá tốt. Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi gồm có TS.NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng Phòng Đào tạo, Trưởng Ban nữ công nhà trường; anh Phạm Mạnh Tường - Giám đốc chuỗi nhà hàng Karaoke Doremi và cô Phạm Bích Thảo - Cán bộ Ban Công tác sinh viên, thành viên Ban tổ chức. Sau gần 2 giờ tranh tài, Ban giám khảo đã rất vất vả lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất để trao các giải thưởng, cụ thể như sau:

Thể loại đơn ca:

01 giải nhất: “Cặp ba lá” (Bùi Thị Minh Thu - A401)

02 giải nhì: "Anh yêu người khác rồi" (Lương Văn Tỉnh - C214) & "Nồng nàn Hà Nội” (Lương Việt Anh - C204).

03 giải ba: Mẹ yêu con (Thanh Hằng - A507);“Tình yêu của tôi” (Nguyễn Thị Mai Loan - A516) &“Con tim mong manh” (Khúc Thị Thiện - A204).

* Thể loại song ca:

01 giải nhất: When love walked in (Châu Dao và Lưu Phù Dung - C512, SV Trung Quốc).

02 giải nhì: Thiên đường gọi tên (Phạm Vũ Quang C203 và Thanh Hằng - A507)Xin lỗi anh(Phạm Đức Cường C215 và Trần Thị Thoa A214).

02 giải ba: Chim trắng mồ côi (Duy Khánh C302 và Mai Loan A516)Lời hứa (Nguyễn Thanh Tùng và Trần Minh Đức C202).

* Thể loại tốp ca: 01 giải xuất sắc nhất: Đến với con người Việt Nam tôi (C215 và A214).

Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 10 giải khuyến khích cho các tiết mục còn lại và 2 giải phụ, đó là giải Hữu nghị cho tiết mục song ca “When love walked in” của 2 cô gái Trung Hoa - Châu Dao và Lưu Phù Dung (C512) và giải phòng Tài năng cho phòng C215 (có 4 tiết mục tham gia đêm chung kết).

Như vậy, cuộc thi “Giọng hát hay Karaoke 2013” đã thành công tốt đẹp, tạo ra một sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho các bạn sinh viên nội trú trong KSSV. Hy vọng những sân chơi như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, giúp các bạn có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu và gần gũi nhau hơn.

Một số hình ảnh của đêm chung kết:

Giám khảo chăm chú theo dõi phần dự thi của thí sinh

2 MC của đêm chung kết

Bạn Minh Thu với ca khúc “Cặp ba lá” giành giải nhất đơn ca

Hồng Nam và Hoàng Hiền với ca khúc “Cơn mưa tình yêu”

Tốp ca “Đến với con người Việt Nam tôi” của phòng C215 và A214

Đ/c Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường và nhà tài trợ Karaoke Doremi trao giải cho các tiết mục đơn ca đạt giải

TS. Trần Thị Mai trao giải nhất song ca  cho 2 cô gái Trung Hoa

Phạm Bích Thảo