Đoàn hội - Câu lạc bộ

Thứ ba, 27/03/2018 - 09:13:25

Lễ khai mạc và ngày thi đấu đầu tiên giải Bóng đá Futsal sinh viên 2018

Chiều 24/3, tại Nhà thi đấu thể thao, trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam và Công ty TNHH Giải trí và Quảng bá Thể thao Sài Gòn tổ chức Lễ khai mạc Giải Thể thao sinh viên Việt Nam khu vực Hải Phòng, năm học 2017 – 2018.

Quang cảnh lễ khai mạc

Tới dự chương trình có các đồng chí: Vương Toàn Thu Thủy - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố; Hoàng Quốc Khánh - Trưởng phòng Chính trị - Tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Khắc Khiêm - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hàng hải Việt Nam cùng hơn 1.000 đoàn viên, học sinh, sinh viên và vận động viên, cổ động viên của các đội tuyển tham gia thi đấu.

Qua 05 năm phát triển, Giải đấu đã thực sự được cộng đồng sinh viên và nhà trường quan tâm đón nhận. Năm 2017, Giải đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên; 162.000 sinh viên và hàng trăm ngàn lượt theo dõi của khán giả qua các kênh truyền thông chính thức của Giải đấu.

Năm 2018, “Giải Thể thao sinh viên Việt Nam” tiếp tục được tổ chức với quy mô mở rộng tại 06 khu vực tỉnh, thành phố, trong đó lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hải Phòng, diễn ra từ ngày 24/3 đến hết ngày 01/4 năm 2018 với sự góp mặt của 08 đội tuyển đến từ 08 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố, góp mặt tại 16 trận thi đấu hấp dẫn. Trận chung kết của giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 01/4 tại Nhà thi đấu thể thao, trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Trước khi khai mạc giải đã diễn ra trận thi đấu đầu tiên giữa đội tuyển bóng đá trường Đại học Dân lập Hải Phòng và trường cao đăng công nghệ Viettronics, kết quả chung cuộc là chiến thắng 15 – 2 nghiêng về đội bóng trường HPU. Sau khi khai mạc đã diễn ra 3 loạt trận trong ngày thi đấu đầu tiên. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày thi đấu đầu tiên:

Hình ảnh lễ khai mạc:

Trận thi đấu giữa ĐH DL Hải Phòng với trường Cao đẳng công nghệ Viettronics:

Phạm Văn Hưng