Đoàn hội - Câu lạc bộ

Thứ ba, 23/05/2017 - 17:35:37

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường ĐH Dân lập Hải Phòng nhiệm kỳ 2017 - 2019 thành công tốt đẹp

Ngày 18/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Dân lập Hải Phòng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII để đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2017; xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019; góp ý vào Dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIII.

Tới dự có các đồng chí: Bùi Thị Ngọc - Ủy viên BTK Hội sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên thành phố; Vương Toàn Thu Thủy - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên thành phố; GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT lâm thời Nhà trường; ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện các Ban chuyên môn Thành đoàn, Ban thường vụ Đoàn thanh niên các đơn vị bạn; các thầy cô giáo trưởng phó các khoa, phòng ban chức năng cùng 125 đại biểu đại diện cho hơn 2.000 đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Toàn cảnh Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019

Nhiệm kỳ 2017 - 2019, với khẩu hiệu hành động: “Rèn đức, luyện tài, xung kích, hội nhập, khởi nghiệp và phát triển”, Đoàn Thanh niên Nhà trường xác định mục tiêu: Xây dựng thế hệ trẻ Nhà trường có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, giàu lòng yêu nước; có lối sống văn hóa lành mạnh và ý thức chấp hành pháp luật; có tri thức, sức khỏe và kỹ năng thực hành xã hội; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; nâng cao chất lượng và hoạt động của tổ chức cơ sở Đoàn; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng trường Đại học Dân lập Hải Phòng phát triển bền vững, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển thành phố và đất nước. Đoàn thanh niên tập trung triển khai có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ đoàn viên, thanh niên trong học tập, nghiên cứu khoa học. Đẩy mạnh và phát triển phong trào “sinh viên 5 tốt”, hoạt động kết nối doanh nghiệp, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, đào tạo kỹ năng...

Đ/c Bùi Thị Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ghi nhận những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 - 2017, Thành đoàn Hải Phòng trao tặng bằng khen cho 03 tập thể, 07 cá nhân, đó là:

03 tập thể gồm:

- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Dân lập Hải Phòng;

- Liên chi đoàn khoa Quản trị kinh doanh;

- CLB Phát thanh HPU.

07 cá nhân gồm:

- Đ/c Tạ Thu Thúy - UV BTV Đoàn trường khóa VI;

- Đ/c Đỗ Khắc Hà - UV BCH Đoàn trường khóa VI;

- Đ/c Vũ Thị Hoa - UV BCH Đoàn trường khóa VI;

- Đ/c Phạm Thị Phương Huyền - UV BCH Đoàn trường khóa VI;

- Đ/c Vũ Thị Thanh Dung - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường;

- Đ/c Lê Quang Đức - UV BTK HSV trường, Chủ nhiệm CLB Phát thanh HPU;

- Đ/c Hoàng Thị Huyền - UV BCH Liên chi đoàn khoa QTKD.

Đ/c Bùi Thị Ngọc trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2019 với 19 đồng chí. Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đoàn trường khóa VII đã nhất chí bầu đồng chí Phạm Văn Hưng giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường khóa VII, đồng chí Nguyễn Thị Phương Liên và Ngô Đức Dũng được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn trường khóa VII. Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIII gồm 03 đại biểu chính thức (đ/c Phạm Văn Hưng, đ/c Nguyễn Thị Phương Liên và đ/c Vũ Thị Thanh Dung - Phó Chủ tịch Hội SV trường, lớp trưởng QT1702K) và 01 đại biểu dự khuyết (đ/c Hoàng Thị Huyền - Ủy viên BCH Liên chi đoàn khoa QTKD, lớp trưởng lớp QT1806K).

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn trường khóa VII

Ban kiểm phiếu kiểm tra phiếu bầu tại Đại hội

BCH Đoàn trường khóa VII ra mắt Đại hội

Đ/c Bùi Thị Ngọc trao bằng khen cho các tập thể xuất sắc trong nhiệm kỳ 2015 - 2017

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Phạm Văn Hưng