Đoàn hội - Câu lạc bộ

Thứ ba, 26/11/2013 - 09:38:54

Những cô gái 'ấn tượng' Trường ĐH Dân lập Hải Phòng

Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo, hot girl Hạnh Sammy, Trần Thu Thảo đều là những cái tên "nổi bần bật" tại ngôi trường này.

Lại Hương Thảo

Lại Hương Thảo chính là Hoa khôi Thể thao – Miss Sport 2012 và Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á. Cô bạn này sinh năm 1992 và hiện đang là sinh viên khoa Kế toán kiểm toán Trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Ngoài ra cô bạn cũng từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác như Miss Auto và người đẹp Hạ Long đạt giải Á khôi 1.

Tại cuộc thi Miss Sport 2012, cô bạn được đánh giá là thí sinh nổi trội bởi nét đẹp gợi cảm và thân hình chuẩn. Cô cũng tạo được sự chú ý khi thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như đền ơn đáp nghĩa, an toàn giao thông. Hương Thảo cho biết hiện tại vẫn trung cho công việc học tập sau đó mới tham gia vào showbiz.

.

Hạnh Sammy

Hạnh Sammy tên thật là Trần Thúy Hạnh, sinh năm 1991 và hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học Dân lập Hải Phòng. Cô sở hữu một gương mặt khá ưa nhìn, một đôi mắt biêt nói và thân hình đẹp. Cô bạn từng lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012.

Hiện tại Thúy Hạnh đang là người mẫu độc quyền cho “ông trùm” chân dài 9X Hải Phòng Kenbi Khánh Phạm. Cô bạn cho biết trong thời gian này đang tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Nữ hoàng Biển Việt Nam 2013. Trở thành một người mẫu chuyên nghiệp là ước mơ lớn nhất của Hạnh Sammy.

Trần Thu Thảo

Thu Thảo sinh năm 1991, hiện đang học năm cuối tại trường. Cô bạn có gương mặt sáng, thân thiện cùng chiều cao lý tưởng 1m70. Thu Thảo từng làm mẫu ảnh cho rất nhiều shop thời trang nổi tiếng ở Hải Phòng và là hot girl được nhiều người biết đến ở trường. Ước mơ sau này của cô nàng là trở thành mộtMC nổi tiếng.

Theo baomoi.com, ngày 5/5/2012