Thứ bảy, 08/08/2015 - 10:50:20

Giảng viên Khoa Điện - Điện tử báo cáo khoa học tại Hội nghị Quốc tế IEEE-ICMA 2015

Trong 4 ngày, từ 02 đến 05 tháng 8 năm 2015, tại Bắc Kinh - Trung Quốc, đã diễn ra Hội nghị khoa học Quốc tế về Cơ điện từ và Tự động hóa - The 2015 IEEE International Conference on Mechatronics and Automation (IEEE-ICMA 2015). Các giảng viên bộ môn Điện tự động công nghiệp, khoa Điện - Điện tử, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tham gia diễn đàn khoa học uy tín này với báo cáo khoa học “The Quadrotor MAV System using PID Control” của NCS. Nguyễn Đức Minh và TS. Nguyễn Trọng Thắng. Những kết quả mới của báo cáo khoa học đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nhà khoa học và các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là một vấn đề nóng được các nhà khoa học trao đổi sôi nổi và đánh giá cao về kết quả của báo cáo.
IEEE (Hiệp hội chuyên gia về Điện và Điện tử) là một tổ chức hoạt động bao gồm hầu hết mọi lĩnh vực liên quan tới công nghệ Điện, Điện tử và Thông tin. Với hơn 400.000 thành viên tại hơn 160 nước, IEEE hiện là hiệp hội nghề nghiệp lớn nhất toàn cầu. Hàng năm, hiệp hội IEEE tổ chức hội nghị thường niên về Cơ điện tử và Tự động hóa (IEEE-ICMA). Trong lễ tổng kết Hội nghị IEEE-ICMA 2015, Ban tổ chức chương trình cho biết, năm 2015, Hội nghị IEEE-ICMA có 461 bài báo khoa học của 31 quốc gia được chấp nhận báo cáo tại Hội nghị sau khi vượt qua được các nhà phản biện và qua các vòng chọn lọc khắt khe.
Đây là năm thứ 3 liên tiếp trường Đại học Dân lập Hải Phòng có bài báo khoa học được chấp nhận báo cáo tại Hội nghị IEEE-IMCA. Đồng thời cũng là năm thứ 3 liên tiếp, trường Đại học Dân lập Hải Phòng có đại diện duy nhất đến từ Việt Nam tham gia báo cáo tại diễn đàn khoa học quốc tế uy tín này.

NCS. Nguyễn Đức Minh tại hội nghị IEEE-ICMA 2015
TS. Giang Hồng Tuyến