Các hoạt động

Thứ hai, 18/11/2013 - 15:29:27

Chào một mùa Xuân mới

Sau những ngày nghỉ vui sum họp đón Tết với gia đình, 9h00 sáng ngày 28/1/2012, nhằm ngày mùng 6 tết Nhâm Thìn, tất cả bộ giảng viên nhân viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng lại tụ hội tại Hội trường F301 để nghe những lời chúc tết đầu năm của lãnh đạo nhà trường và cùng chúc nhau một năm mới mọi điều tốt đẹp.

Bản nhạc Happy New Year vang lên tràn ngập cả hội trường. Những lời chúc mừng, những ly sâm banh sóng sánh, những nụ cười, những cái bắt tay hứa hẹn một năm mới Đoàn kết -  Hết mình - Thành công.

Ông Bùi Tá Ký, Chủ tịch HĐQT LT nhà trường chúc tất cả cán bộ giảng viên với cố gắng mới, thành công mới.

Ông Chủ tịch HĐQTLT Bùi Tá Ký:  Chúc một năm mới Sức khỏe - Bình an

Ông Trần Trọng Bính, Chủ tịch Công đoàn nhà trường dành những lời chúc tốt đẹp nhất của mùa xuân mới cho HĐQT, Hiệu trưởng và toàn thể công đoàn viên cùng đoàn kết để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đã đặt ra. Ths. Trần Ngọc Thái Bí thư Đoàn TNCS HCM, thay mặt cho tuổi trẻ nhà trường, lại rất văn vẻ với câu chúc Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ giảng viên cho một năm Rồng: “Khỏe như Rồng cuộn, Phát như Rồng bay”.

Tất cả cùng hân hoan trong niềm vui của một mùa xuân mới.

GS. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng: Chúc mùa xuân thứ 15 căng tràn nhựa sống

Sau những lời chúc nồng nhiệt nhân một ngày đầu xuân mới, GS.Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị đã nhắc mọi người nhớ tới những nhiệm vụ chính cần phải làm ngay:

1. Chuẩn bị đầy đủ cho buổi học đầu tiên của một năm mới với một khí thế mới.

2. Tổ chức Tết trồng cây năm 2012 với số lượng 15.000 cây tại khu II ở xã Minh Tân Kiến Thụy.

3. Làm tốt công tác tuyên truyền tuyển sinh năm 2012

4. Liên kết đào tạo tiến sĩ Quản trị kinh doanh với đại học AeU

5. Sử dụng hiệu quả lực lượng tình nguyện viên quốc tế

6. Mở lớp Quản trị kinh doanh tài năng

7. Mở trường phổ thông đa cấp quốc tế

Phần cuối của buổi họp mặt đầu năm là tiết mục “lì sì” của lãnh đạo nhà trường cùng lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến từng người. Và toàn thể cán bộ giảng viên nhân viên lại dành một phần lộc xuân để gửi đến những người, những gia đình còn khó khăn. Đó là tập quán nhiều năm nay của trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Số tiền gần mười triệu đồng của tết Nhâm Thìn đã được chuyển về Quỹ Hội Chữ thập đỏ nhà trường.

Sau những lời chúc và giao nhiệm vụ đầu năm, cán bộ lãnh đạo cùng cán bộ giảng viên nhà trường đã đi viếng các anh hùng liệt sĩ tại đài liệt sĩ thành phố.

Xin gửi lời Chào một mùa xuân mới đến tất cả anh chị em chúng ta

Ông Trần Trọng Bính: Chúc đoàn kết để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đã đặt ra

Ths. Trần Ngọc Thái: Chúc khỏe như Rồng cuộn - Phát như Rồng bay

Nào cùng nổ sâm banh chào một mùa xuân mới