Các hoạt động

  Thứ ba, 21/11/2017 - 08:42:57

HPU tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung với niềm vui của các Thầy cô giáo trên cả nước, sáng 20/11/2017, trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2017).
 
 
Đến dự buổi lễ có ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQTLT; GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị – Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
 
 
Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng do đội thanh niên xung kích nhà trường biểu diễn. Các ca khúc: “Bài ca người giáo viên nhân dân, Bụi phấn, Người thầy…” chính là bó hoa tươi thắm nhất mà các em muốn gửi tặng tới thầy cô của mình nhân ngày lễ trọng đại này.
 
 
Trong buổi kỷ niệm, thay mặt BCH Công đoàn trường, đồng chí Trần Trọng Bính – Chủ tịch công đoàn trường đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc ta, đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của toàn thể đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường.
 
 
Đồng chí nhấn mạnh: Để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của nhà trường như ngày hôm nay.
 
 
 
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị – Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng nhà trường và ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQTLT đã chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.
 
 
Tại lễ kỷ niệm, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho:
-   05 tập thể và 34 cá nhân đã có “Thành tích xuất sắc trong các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường” (24/9/1997 – 24/9/2017).
 
 
 
 
-    Thành viên 03 nhóm đề tài nghiên cứu khoa học đã “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường (24/9/1997 – 24/9/2017).
 
 
-    Giảng viên Bùi Thị Mai Anh – Khoa Ngoại ngữ đã có “Thành tích trong công tác giảng dạy sinh viên khóa 21”.
 
 
-   17 giáo viên, cô nuôi trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế đạt danh hiệu “Giáo viên, Cô nuôi giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018”.
 
 
Trong thời gian vừa qua, bão lũ đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho người dân các tỉnh miền Trung. Với tấm lòng tương thân tương ái, đồng chí Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn trường đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung nhằm giúp nhân dân sớm khắc phục hậu quả, ổn định đời sống và sản xuất.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Buổi họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, cán bộ, nhân viên của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại học Dân lập Hải Phòng thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.
 
Oanh Bùi
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn