Hội nghị - Hội thảo

Thứ hai, 10/07/2017 - 14:02:47

Thông báo tổ chức Hội thảo "Rèn con phương pháp tự học hiệu quả"

Tự học là quá trình con trẻ học cách tự sắp xếp và lên kế hoạch thực hiện lĩnh hội và xây dựng kiến thức theo cách riêng của mình. Đó là bước đầu tiên giúp trẻ xây dựng tính tự chủ và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.
Là người Thầy, người Bạn quan trọng nhất của con, bạn cần làm gì để giúp con có thể tự học hiệu quả?
Với mong muốn giúp các bậc phụ huynh hỗ trợ tốt cho các con trong việc học tập, Ban chấp hành Công đoàn trường ĐH Dân lập Hải Phòng phối hợp với Trường Tiểu học và THCS Hữu Nghị Quốc tế tổ chức Hội thảo “RÈN CON PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC HIỆU QUẢ”.
I. MỤC ĐÍCH
-   Tạo cơ hội cho các phụ huynh được giao lưu, chia sẻ khó khăn trong quá trình giúp con tự học.
-   Giúp các phụ huynh tiếp cận về một số cách rèn luyện cho con phương pháp tự học hiệu quả.
II. THÔNG TIN VỀ DIỄN GIẢ
Đến với Hội thảo, các phụ huynh sẽ có cơ hội nói chuyện, trao đổi, chia sẻ và học hỏi từ Chuyên gia giáo dục Elizabeth Zahn – Giáo viên xuất sắc bang New York (Hoa Kỳ). Bà đến với chúng ta theo Chương trình Giáo viên Xuất sắc của Hoa Kỳ. Đây là chương trình của Chính phủ Hoa Kỳ đưa các giáo viên xuất sắc đến một số nước đang phát triển có quan hệ tốt với Hoa Kỳ để chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện nay của Thế giới. Chúng ta là một trong số 9 trường trên Thế giới được chọn tham gia chương trình này trong năm 2017.
III. ĐỐI TƯỢNG - THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM
1.  Đối tượng
-   CBGVNV trường ĐH Dân lập Hải Phòng, trường MNHNQT
-   Phụ huynh lớp 5 tuổi trường MNHNQT
-   Phụ huynh HNS
-   Mời phụ huynh khác có quan tâm
2.  Thời gian tổ chức Hội thảo: Từ 16h30 - 18h00 ngày 14/7/2017 (Thứ 6)
3Địa điểm: Hội trường F301 – trường Đại học Dân lập Hải Phòng
4.  Đăng ký
-   Để công tác chuẩn bị Hội thảo được chu đáo, đề nghị các Tổ công đoàn triển khai tới các công đoàn viên trong đơn vị mình và nộp danh sách tham gia chương trình cho đ/c Nguyễn Thị Hồng Quyên (Phòng Y tế), chậm nhất vào 17h00 ngày 12/7/2017.

BCH Công đoàn