Thứ tư, 19/07/2017 - 08:21:04

Công ty Liên doanh Làng quốc tế hướng dương tuyển dụng

Công ty Liên doanh làng quốc tế Hướng dương GS-HP (liên doanh giữa Việt nam & Hàn quốc) hoàn thành xây dựng giai đoạn III của dự án: cung cấp căn hộ cho thuê & khu dịch vụ phụ trợ: nhà hàng, siêu thị, thể thao… Hiện nay, Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho giai đoạn mới như sau:

1. Nhân viên tin học: 01 (nam)
 Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin, tiếng Anh giao tiếp
2. Nhân viên lễ tân : 02
 Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ khoa Anh
3. Nhân viên nhà hàng: 03
 * Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, khoá đào tạo nghiệp vụ khách sạn nhà hàng, tiếng Anh giao tiếp.
Lưu ý: Công ty có tiếp nhận sinh viên mới ra trường cho cả 3 vị trí trên.
 * Quyền lơi:
- Mức lương: theo thoả thuận
- Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm do nhà nước quy định: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Được hưởng thêm chế độ bảo hiểm tai nạn rủi ro.
- Thưởng các dịp lễ: tết dương lịch, ngày giỗ tổ, ngày quốc tế lao động, ngày quốc khánh.
- Thưởng Tết âm lịch ít nhất một tháng lương.
- Thưởng tháng lương thứ 13 một tháng lương
- Thưởng vượt doanh thu tháng.
- Được hưởng bữa ăn do công ty đài thọ.
- Du lịch công ty hàng năm.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Có cơ hội thăng tiến.
Các bạn có nhu cầu ứng tuyển gửi Cv (Anh hoặc Việt) về thuytt@hpu.edu.vn trước ngày 25/07/2017.
Phòng QHCC&HTQT