Thứ sáu, 17/02/2017 - 15:42:23

Chương trình tham quan và phỏng vấn tuyển dụng tại Công ty Regina Miracle International Vietnam năm 2017

Sau thành công đầu tiên của chương trình tham quan và phỏng vấn tuyển dụng tại Công ty Regina Miracle International Vietnam được tổ chức vào tháng 06 năm 2016, trường Đại hoc Dân lập Hải Phòng tiếp tục phối hợp cùng Công ty Regina tổ chức chương trình tham quan nhà máy vào cuối tháng 3/2017. Chương trình dự kiến như sau:

1. Lịch trình

7h30  - 7h45:     Tập trung tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

7h45 – 8h00:      Xuất phát đi đến công ty Regina

8h00  - 11h30:   Tham quan công ty Regina

11h30 – 13h30:  Ăn trưa miễn phí tại nhà ăn công ty

13h30 – 16h00:  Phỏng vấn tuyển dụng các ứng viên vào làm việc tại Regina

16h00:               Lên xe, ra về.

2.  Địa điểm đến

Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, Số 9 đường Đông Tây, VSIP Hải Phòng, KKT-CN Đình Vũ-Cát Hải, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

3.  Đối tượng tham gia

Sinh viên năm thứ tư đã tốt nghiệp và có thể đi làm ngay, giao tiếp tốt bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh (ưu tiên Tiếng Trung)

4.  Đăng ký.

Các bạn sinh viên và cựu sinh viên có nhu cầu đăng ký vào mẫu sau:

5.  Đôi nét về Regina Miracle International Viet nam

Tập đoàn Regina Miracle International được thành lập vào năm 1998 với trụ sở chính đặt tại Hồng Kông. Nhà máy đầu tiên của Regina nằm tại khu công nghiệp Thẩm Quyến, Trung Quốc với quy mô 20.000 lao động và đang trong giai đoạn mở rộng sang Việt Nam. Đây là công ty dẫn đầu thế giới về sáng tạo, thiết kế và sản xuất thời trang nội y, quần áo thể thao, giày thể thao cho các thương hiệu hàng đầu thế giới. Dựa trên sản lượng sản xuất năm 2014, Regina được công nhận là công ty sản xuất nội y nữ lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Tại Việt Nam, tập đoàn Regina hiện nay đã có nhà máy A đi vào hoạt động, địa chỉ tại  khu công nghiệp VSIP Hải Phòng. Nhà máy A được thành lập vào năm 2014, hiện nay đã có 7.200 lao động và đang trên đà phát triển rất nhanh, dự tính vào năm 2017 quy mô lao động lên tới 25.000 người. Với chiến lược phát triển lâu dài tại Việt Nam, hiện nay tập đoàn Regina Miracle International đang mở rộng thêm dự án nhà máy B & C tại Khu CN VSIP Hải Phòng; dự kiến nhà máy B bắt đầu sản xuất vào tháng 9 năm 2016 với 7.000 lao động, nhà máy C hoạt động vào đầu năm 2017 với 8.000 lao động và đồng thời xây dựng thêm hai nhà máy tại VSIP Hải Dương, Vĩnh Phúc. Các nhà máy tại Việt Nam chuyên sản xuất nội y nữ, quần áo thể thao, giày thể thao cho các thương hiệu nổi tiếng như Victoria Secret, Adidas, Under Amour….

Để đáp ứng được nhu cầu về lao động trong thời gian sắp tới, công ty chúng tôi cần tuyển một lượng lớn các vị trí quản lý, nhân viên, kỹ thuật viên, giám sát, tổ trưởng, phiên dịch…ở các bộ phận khác nhau. Đến với Regina Việt Nam, các bạn sẽ được làm việc và đào tạo trực tiếp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài, với các cơ hội rộng mở để không ngừng trau dồi và phát triển kỹ năng nghề nghiệp trong một môi trường cạnh tranh, thân thiện, và toàn cầu hóa.

Phòng QHCC&HTQT