Thứ ba, 26/11/2013 - 14:58:03

Cơ hội tìm việc làm miễn phí

Với mong muốn các thế hệ sinh viên của nhà trường được tiếp cận, trải nghiệm trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và các doanh nghiệp, từ tháng 12-2012, Trường đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức chương trình “Cơ hội việc làm” được tổ chức phỏng vấn trực tiếp vào thứ 5, tuần thứ 3 hằng tháng.

Đại diện đơn vị tuyển dụng phỏng vấn các ứng viên

Tham gia chương trình, sinh viên và cựu sinh viên nhà trường được các doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng. Ngoài ra, sinh viên và cựu sinh viên của trường được tham gia các buổi giao lưu, gặp gỡ các doanh nghiệp, tham gia các lớp tập huấn về: kỹ năng viết hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn xin việc… Chương trình tuyển dụng được nhà trường miễn phí.

Đây cũng là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn đăng ký tham gia và trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu công việc.

Theo -baohaiphong.com.vn