Khách sạn sinh viên

Thứ sáu, 02/05/2014 - 07:36:24

Cùng nhau nhảy và cùng nhau kéo...!

Ngày 24/4/2014 Đoàn thanh niên phối hợp cùng Ban công tác sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức Giải thi đấu kéo co và nhảy bao bố cho sinh viên. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử.

Điều đặc biệt trong giải đấu là chỉ dành cho sinh viên ở Khách sạn sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Hoạt động này không chỉ có ý nghĩa thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể cho sinh viên nội trú trong Khách sạn sinh viên của trường mà còn hướng tới khẩu hiệu “Chủ nhà văn hóa - sạch đẹp và lịch sự”.
Hội thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên nội trú, với trên 100 vận động viên tham gia tranh tài. Trải qua một buổi thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, quyết liệt, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những giây phút hồi hộp, đầy hứng khởi.
Kết quả như sau:
Nhảy bao bố:
-  Giải Nhất thuộc về cặp đôi:  Hoàng Kỳ Anh - phòng C210 và Khúc Thị Thiện - phòng A204.
-  Giải Nhì thuộc về cặp đôi: Vũ Quốc Việt - phòng C408 và Đào Thu Hường - phòng A502.
-  Giải Ba thuộc về cặp đôi: Ngô Duy Thiệu - phòng B406 và Nguyễn Thị Thanh - phòng A213.
Kéo co:
-  Giải Nhất thuộc về đội Ngôi sao
-  Giải Nhì thuộc về đội Fight
-  Giải Ba thuộc về đội Green

Sau đây là một số hình ảnh của giải:

Ra sức kéo

Ngã nhào nhưng vẫn vui

Giải Nhất nhảy bao bố

Giải Nhất Kéo co

Đại diện các đội lên nhận giải

Vui mừng chiến thắng

Ban Công tác sinh viên