Thứ tư, 08/01/2014 - 08:42:57

Câu lạc vộ Võ thuật cổ truyền HPU – nối dài thành tích với những tấm huy chương!

Là một trong những Câu lạc bộ hoạt động tích cực nhất HPU hiện nay, Câu lạc bộ võ thuật cổ truyền đã đem về nhiều thành tích đáng tự hào cho phong trào võ thuật của thành phố Cảng nói chung và của trường Đại học Dân lập Hải Phòng nói riêng trong những năm qua.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ cổ truyền HPU – Nguyễn Nhất Ninh với những tấm huy chương của Câu lạc bộ

Được thành lập từ cuối năm 2011, đến nay, Câu lạc bộ đã đạt được nhiều huy chương vàng – bạc – đồng từ những giải đấu lớn trong và ngoài nước. Điều đó đã khẳng định sự hoạt động tích cực và hiệu quả của Câu lạc bộ trong việc tạo môi trường rèn luyện lành mạnh cho sinh viên HPU, đồng thời góp phần nâng cao uy tín của nhà trường.

Thành viên đội tuyển Võ cổ truyền HPU đã tham gia các giải đấu năm 2012

Trong năm 2012, Câu lạc bộ đã tham gia giải “Võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 28” và đạt thành tích xuất sắc với 16 huy chương ( 04 HCV – 01 HCB – 11 HCĐ), xếp thứ 3 toàn đoàn trong tổng số 64 đoàn tham gia giải.

Đội tuyển của CLB Võ cổ truyền HPU tham gia giải Võ thuật cổ truyền khu vựa phía Bắc năm 2013

Năm 2013, Câu lạc bộ cũng đã tham gia nhiều giải đấu lớn như: giải “Vô địch võ thuật cổ truyền các tỉnh khu vực phía Bắc”, giải “Vô địch võ thuật cổ truyền tỉnh Thái Bình mở rộng”,...và gần nhất vào tháng 12 vừa qua là giải “Võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 29”. Tổng kết thành tích qua các giải đấu quốc gia và mở rộng trong năm 2013, Câu lạc bộ đạt 31 bộ huy chương các loại, trong đó có 6 HCV, 9  HCB và 17 HCĐ.

Với 47 huy chương sau hơn 2 năm hoạt động, đó hẳn là những kết quả cho sự cố gắng hết mình của các thành viên trong Câu lạc bộ! Bước sang năm 2014, với nhiều giải đấu lớn đang chờ đón ở phía trước, hi vọng “Võ thuật cổ truyền HPU” sẽ tiếp tục đạt được nhiều kết quả cao, nối dài thêm những thành tích cho Câu lạc bộ nói riêng, đồng thời cổ vũ sự phát triển hiệu quả của các Câu lạc bộ khác của HPU nói chung.

Quỳnh Trang