Thứ tư, 27/11/2013 - 09:58:19

CLB Võ cổ truyền HPU - Hưởng ứng Tuần VH-TT-DL quốc gia đồng bằng sông Hồng tại Hải Phòng 2013!

Hưởng ứng Tuần Văn hóa - Thể thao - Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng tại Hải Phòng 2013, giải “Vô địch võ thuật cổ truyền khu vực phía Bắc” đã được tổ chức ngày 17/5/2013 với sự tham gia của các võ sư và các vận động viên đến từ nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc. Trong đó, Câu lạc bộ “Võ cổ truyền HPU” đã đại diện cho Thành phố tham gia giải đấu và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Đội tuyển của CLB Võ cổ truyền HPU tham gia giải đấu

Giải Võ thuật cổ truyền năm nay được chia làm hai chương trình. Chương trình thứ nhất thi đấu lên đai từ võ sư lên huấn luyện viên của 100 võ sư từ 11 tỉnh thành. Chương trình thứ hai là cuộc thi đấu tranh tài của 54 vận động viên thuộc 9 tỉnh thành phố khu vực phía Bắc, thi đấu ở các nội dung đối kháng, quyền và đối luyện.

Thành viên đội tuyển với các thành tích đạt được trong giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc, nội dung đối kháng ở các hạng cân nam, nữ đã diễn ra sôi nổi và lôi cuốn người hâm mộ. Trong giải đấu lần này, các vận động viên của Câu lạc bộ Võ cổ truyền HPU đã phải đối mặt với nhiều đối thủ nặng ký ở các hạng cân khác nhau, mặc dù vậy, kết thúc giải đấu, đội vẫn giành được 01 huy chương vàng và 13 huy chương đồng.

Võ sư – Trưởng đoàn CLB Võ cổ truyền HPU.Nguyễn Thị Thanh Tâm nhận bằng khen của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam cho trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Mặc dù kết quả không cao như các giải đấu trước nhưng tất cả các thành viên trong đội tuyển đều đã thi đấu và cố gắng hết sức mình. Sắp tới CLB sẽ tiếp tục tham gia giải trẻ võ thuật cổ truyền toàn quốc tại tỉnh Quảng Ngãi từ 06/06 đến 15/6/2013, giải Cúp Vô Địch võ thuật cổ truyền toàn quốc lần II tại tỉnh Bình Dương từ ngày 11/7 - 18/7 và giải Vô Địch võ thuật cổ truyền Toàn Quốc năm 2013 tại tỉnh Nghệ An từ ngày 20/8 đến 29/8. Chúc cho các vận động viên của Câu lạc bộ luôn bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong các giải đấu sắp tới!

Quỳnh Trang