Đoàn hội

Thứ hai, 19/09/2016 - 10:19:29

Vui Tết Trung thu bên ánh lửa hồng

Tối ngày 15/9/2016, Đội sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh HPU tại Kiến Thuỵ năm 2016 đã phối hợp với Chi đoàn thôn Xuân Đoài, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thuỵ, tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu bên ánh lửa hồng” cho các em thiếu niên nhi đồng tại địa phương. Trong chương trình đã diễn ra nhiều tiết mục đặc sắc.

Thay mặt Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng, đ/c Đỗ Khắc Hà - Ủy viên BCH Đoàn trường, Đội trưởng Đội sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh tại Kiến Thụy năm 2016 đã trao tặng 1 suất quà trung thu cho Chi đoàn thôn Xuân Đoài và 15 suất quà cho các bạn nhỏ tại địa phương có thành tích học tập tốt trong năm học 2015 - 2016.

Đ/c Đỗ Khắc Hà trao tặng quà Trung thu cho Chi Đoàn thôn Xuân Đoài

Và trao tặng 15 suất quà cho các bạn nhỏ có thành tích học tập tốt

Để chung vui với các bạn nhỏ thôn Xuân Đoài trong ngày tết Trung thu, các anh chị sinh viên tình nguyện đã mang đến cho các bé một món quà ấn tượng. Đó là vở hài kịch “Chị Hằng và Chú Cuội”, qua đó giúp các bạn nhỏ hiểu hơn về ý nghĩa của Tết Trung thu và mang lại những tiếng cười sảng khoái cho các bé.

Hai cô tiên và chú Cuội mang đến màn vũ đạo đặc sắc

Chị Hằng duyên dáng giao lưu cùng các bạn nhỏ

Điểm nhấn của chương trình “Vui Tết Trung thu bên ánh lửa hồng” chính là phần đốt lửa trại. Không chỉ các bạn sinh viên tình nguyện mà các bạn nhỏ cùng toàn thể bà con cô bác đã hoà chung niềm vui bên lửa trại, vui cười, phá cỗ với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon do chính các bạn sinh viên tình nguyện tự làm, khép lại chương trình đầy ấp áp.

Lửa trại được đốt lên gắn kết mọi người lại với nhau

Một số hình ảnh trong chương trình:

Những chú lân mở màn chương trình

Chú Cuội , chị Hằng - hai MC duyên dáng của chương trình

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn thanh thiếu niên tại địa phương biểu diễn

Các bạn sinh viên tình nguyện khấy động chương trình

Chương trình đã thu hút đông đảo các bạn nhỏ, bà con cô bác tham gia

Bạn Quang Quang đội sinh viên tình nguyện mang tới chương trình ca khúc “Quê hương ba miền”

Phần đốt lửa trại đã gắn kết chặt hơn đội SVTN và toàn thể bà con cô bác xã Ngũ Phúc

Đội sinh viên tình nguyện chụp ảnh chung cùng các bạn nhỏ và bà con cô bác tại địa phương

Các bạn sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh Kiến Thụy 2016 - Ê kíp thực hiện chương trình

Lê Quang Đức - MT1801