Hợp tác quốc tế

Thứ sáu, 29/08/2014 - 07:58:32

Giao lưu giữa các bạn sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng và sinh viên Nhật Bản

Chiều ngày 28 tháng 8, tại trường ĐH Dân lập Hải Phòng diễn ra buổi gặp gỡ, giao lưu văn hóa giữa sinh viên HPU và sinh viên Khoa Kinh tế, trường Kitakyushu Nhật Bản. Đây là lần thứ hai sinh viên hai trường gặp gỡ và giao lưu. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập tình hữu nghị. Sau màn giới thiệu về hai thành phố, hai trường học, sinh viên hai trường giới thiệu, chia sẻ cùng nhau hiểu biết về văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.

Sinh viên HPU trong trang phục Kimono Nhật Bản, và sinh viên Nhật Bản trong trang phục Áo dài Việt Nam

Sinh viên Nhật Bản hướng dẫn sinh viên HPU gấp hạc giấy

Và đây là thành quả

Buổi giao lưu kết thúc bằng điệu múa sạp mang bản sắc văn hóa Việt Nam