Thứ sáu, 27/05/2016 - 23:17:39

Một số hình ảnh của đội DDT-HPU tại Cuộc thi “Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda”

Với mục tiêu của năm đầu tiên tham gia Cuộc thi “Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu Honda EMC 2016” là để quan sát, học hỏi kinh nghiệm, đội DDT-HPU không chỉ hoàn thành mục tiêu mà còn đạt thành tích khá tốt tại cuộc thi: xếp thứ 46/124.
Xin chúc mừng đội DDT-HPU!
 Đây là một thành tích vượt cả mong đợi của nhà trường, là kết quả của sự nỗ lực, nghiêm túc nghiên cứu, đam mê sáng tạo, tinh thần đồng đội vì mục tiêu chung của 13 sinh viên DC1701trong đội DDT-HPU, cũng như sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo khoa Điện - Điện tử và sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo nhà trường tới đội thi.
Kết quả này cũng nối dài thành tích của sinh viên HPU tại các cuộc thi tầm cỡ, thể hiện tính sáng tạo trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ như Robocon, hay các công trình nghiên cứu khoa học sinh viên tại trường; đồng thời cho thấy sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng luôn năng động, sáng tạo, chịu khó học hỏi với để nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng nguồn nhân lực của xã hội.
Sau đây, xin giới thiệu một số hình ảnh của đội DDT-HPU tại cuộc thi.
Cuộc thi “lái xe sinh thái- tiết kiệm nhiên liệu Honda 2016“ là sân chơi tài năng trí tuệ , kết hợp sự sáng tạo, trí tưởng tượng và những hiểu biết về công nghệ để thiết kế ra những chiếc xe có khả năng cạnh tranh về hiệu suất tiêu hao nhiên liệu và luôn thân thiện với môi trường, với thử thách “Bạn có thể đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng?”
Tại Việt Nam, ngày 14/9/2015, cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda lần thứ 07 chính thức được khởi động. Vòng chung kết cuộc thi “Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda”, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội vào ngày 16 và 17/04/2016. Cuộc thi quy tụ các đội đến từ các trường ĐH-CĐ, các công ty tại Nhật Bản, Việt Nam và các The HEAD của hãng Honda
Cuộc thi năm nay có hai hạng mục thi riêng biệt Hạng mục xe tự chế  (các đội thi sẽ nhận động cơ 110cc kiểu mới, tiết kiệm nhiên liệu ưu việt do Honda Việt Nam sản xuất để chế tạo xe theo ý tưởng của mình nhưng phải tuân thủ theo quy định cuộc thi) và Hạng mục xe thị trường (người tham gia sẽ cải tiến kỹ thuật cơ bản nhằm đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu cao nhất trên các dòng xe Wave và Blade do Honda Việt Nam sản xuất có dung tích xi lanh 110cc ). Đội DDT-HPU thi ở Nhóm I – Nhóm sinh viên của Hạng mục xe tự chế
Đội DDT-HPU hối hả chuẩn bị xe cho cuộc đua
Các đội thi khác cũng bận rộn chuẩn bị mọi thứ cho xe đua của mình “nuột” nhất