Khen thưởng - Kỷ luật

Thứ tư, 12/08/2015 - 17:02:39

Tổng kết cuộc thi I love HPU – ĐH Dân Lập Hải Phòng

Các bạn thân mến! Cuộc thi “I love HPU – ĐH Dân Lập Hải Phòng ” do Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng tổ chức trên trang fanpage HAIPHONG PRIVATE UNIVERSITY từ ngày 20/7 đến hết ngày 30/7/2015 đã chính thức kết thúc và các giải thưởng đã tìm được chủ nhân của mình. Ban tổ chức cuộc thi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ, quan tâm nhiệt tình của các thí sinh dành cho cuộc thi.

Poster chính thức của chương trình

Cuộc thi là nơi mà các Cán bộ, giảng viên, sinh viên và các bạn học sinh THPT thể hiện tình yêu của mình đối với Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng. Đồng thời, cuộc thi còn góp phần mang hình ảnh của HPU đến gần hơn với các đối tượng công chúng. Kết thúc cuộc thi, những phần thưởng của Ban tổ chức đã tìm được cho mình chủ nhân của chúng. Chúng tôi xin trân trọng được thông báo những bạn đã xuất sắc nhận giải thưởng đó là:

Giải nhất và các giải Đại Sứ HPU nhận giải thưởng từ thầy Hiệu trưởng

Giải nhất: Hoàng Thị Yến Hải lớp QT1701K. Bạn Hoàng Thị Yến Hải sẽ nhận được 1 điện thoại OPPO Joy Plus và bằng khen từ thầy hiệu trưởng.

Anh Nguyễn Đức Vượng đại diện Oppo tại Hải Phòng trao giải nhất cho Hoàng Yến Hải

Giải đại sứ HPU đã thuộc về các bạn có tên sau:

-  Nguyễn Hùng Sơn - DC1802

-  Đỗ Thị Mỹ Liên - QT1803K

-  Nguyễn Hải Yến - VH1801

-  Phạm Thị Bình Lớp - QT1801N

-  Lê Quang Đức - MT1801

-  Nguyễn Quốc Pháp - MT1501

Ngoài ra Công Đoàn Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng cũng trao giải cho 2 cán bộ, giảng viên của trường đã có điểm số cao trong cuộc thi.

-  Giảng viên Phạm Thị Kim Oanh - Khoa Quản trị kinh doanh,

-  Cán bộ Lưu Thị Huế - Phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế.

Ban tổ chức xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn đoạt giải. Những bạn không có tên trong danh sách này cũng đừng buồn nhé, trong thời gian tới hứa hẹn sẽ có rất nhiều cuộc thi thú vị khác nữa đang đợi các bạn.

Ban tổ chức