Khen thưởng - Kỷ luật

Thứ tư, 12/08/2015 - 08:45:58

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng - Nhiều hoạt động chào mừng năm học mới

Sáng 10-8, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chương trình “Back to Uni”. Đây là chương trình được tổ chức thường niên của thầy trò HPU sau thời gian nghỉ hè.

“Back to Uni” không chỉ là sân chơi sôi động, thú vị mà còn tạo động lực cho sinh viên bắt đầu một năm học mới vui tươi, bổ ích. Mỗi năm, Back to Uni đều có chủ đề và một ý nghĩa riêng. Năm nay, với chủ đề “Guinness record”, chương trình gồm 8 cuộc thi vui nhộn để tìm kiếm nhân tố xác lập kỷ lục của trường. tại chương trình, nhà trường cũng trao giải “Đại sứ HPU” cho 7 sinh viên xuất sắc.

Trong những năm học vừa qua, cùng với việc phát động các phong trào học tập, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho sinh viên thông qua các câu lạc bộ sở thích, các chương trình văn hóa, nghệ thuật, thể thao…giúp gắn kết các sinh viên, góp phần định hướng cho sinh viên lối sống lành mạnh, có động lực và ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống.
Theo Báo An ninh Hải Phòng, số 3607, ngày 11/8/2015