Khen thưởng - Kỷ luật

Thứ năm, 28/11/2013 - 16:46:59

Sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng nhận học bổng Thị trưởng Trùng Khánh và Chính phủ Trung Quốc

Trung Quốc từ lâu cũng đã trở thành điểm đến cho nhiều du học sinh Việt Nam và nhiều trường Đại học lớn tại Trung Quốc cũng đã trở thành đối tác của Trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Với mong muốn đem đến cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên học tập tại trường, hàng năm Đại học Dân lập Hải Phòng luôn tìm kiếm các cơ hôi học tập Quốc tế cho sinh viên của mình.

Trung Quốc là một đất nước có nền giáo dục tiên tiến trong khu vực đã có nhiều giảng viên và sinh viên Việt Nam đang học tập tại đây. Tính tới thời điểm này đã có 70 giảng viên và sinh viên của trường Đại học Dân lập Hải Phòng được nhận nhiều học bổng của Chính phủ Trung Quốc, của các chương trình liên kết uy tín giữa Đại học Dân lập Hải Phòng và các trường Đại học hàng đầu tại Trung Quốc.

Năm học 2011- 2012 có 07 Cử nhân, Kỹ sư khoa Quản trị Kinh Doanh, Điện – Điện tử đã tốt nghiệp Đại học Dân lập Hải Phòng nhận được học bổng của Chính phủ Trung Quốc và của thị trưởng Trùng Khánh học Thạc sĩ. Đó là những sinh viên: Lê Quốc Hấn - sinh viên lớp NA1201, Đặng Văn Đáng - sinh viên lớp ĐC 1201, Nguyễn Văn Phong - sinh viên lớp ĐT1201, Nguyễn Thị Thanh Thảo - sinh viên lớp QT1201T, Nguyễn Mai Phương - sinh viên lớp QT1201T, Vũ Thị Hồng Nhung - sinh viên lớp  QT1101N. Đào Thị Năm - sinh viên lớp ĐT 1201. Những suất học bổng này trị giá từ 450.000.000 VND đến 550.000.000 VNĐ. Các bạn sinh viên HPU sẽ được học tập tại các trường Đại học hàng đầu Trung Quốc hiện nay là Đại học Bưu điện Trùng Khánh, Đại học Công nghệ Vũ Hán. Đây chính là niềm vui lớn đối với các bạn sinh viên và gia đình các bạn. Việc nhận được những học bổng này không chỉ khẳng định sự thành công mà là dấu ấn rất lớn đánh dấu sự hội nhập Quốc tế, tầm nhìn xa của Sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng.

TS. Trần Đức Nga - Phó trưởng phòng Quan hệ công chúng và hợp tác Quốc tế công bố danh sách sinh viên nhận học bổng.

Chiều ngày 28/07/2012 tại Hội trường F301 Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức buổi lễ vinh danh và trao học bổng cho các bạn sinh viên. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa các bạn sinh viên HPU chúng ta sẽ nỗ lực để nhận được học bổng này.

Dưới đây là những khoảnh khắc khó quên của buổi lễ trao học bổng:

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỉ niệm với Lãnh đạo nhà trường

Phương Liên