Góc trao đổi

Thứ sáu, 03/06/2016 - 14:34:52

Một số công cụ tuyệt vời hỗ trợ giáo viên trong giảng dạy

Từ xưa đến nay, mỗi khi nói đến dạy và học người ta đều nghĩ đến hình ảnh quá đỗi thân thuộc là bảng đen, phấn trắng. Đó là những giáo cụ không thể thiếu để giúp các thầy cô truyền tải kiến thức bổ ích tới học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, ngày nay, trong kỷ nguyên của công nghệ thông tin và mạng Internet, cả thế giới đã chứng kiến sự ra đời của vô vàn công cụ, giáo cụ và phương pháp học tập cũng như giảng dạy tiên tiến trên nền tảng trực tuyến. Chúng là những công cụ giúp các thầy cô giảm tải các thao tác dạy học thủ công, truyền tải kiến thức tới người học nhanh hơn, trực quan hơn và tương tác mạnh mẽ hơn.
Sau đây Trung tâm Thông tin – Thư viện xin giới thiệu tới các thầy cô giáo 3 công cụ được các giáo viên trên thế giới sử dụng nhiều trong quá trình giảng dạy.
2. Kahoot

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng phần mềm Kahoot.

Trịnh Thị Dung