Thứ bảy, 16/07/2016 - 08:58:13

Lễ bảo vệ khóa luận thành công của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh

Ngày 13 tháng 7 năm 2016, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên các ngành Kế toán Kiểm toán, Quản trị Doanh nghiệp và Tài chính Ngân hàng khóa XVI hệ Đại học và khóa VIII hệ Liên thông. Đây là cơ hội và thử thách cuối cùng để các em sinh viên thể hiện việc ứng dụng những kiến thức đã học vào giải quyết các vấn đề thực tế ở doanh nghiệp trước khi ra trường.

Tới dự có Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lâm thời, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường, TS.NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng Phòng Đào tạo Đại học & Sau Đại học, ThS. Hòa Thị Thanh Hương - Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh, các thầy cô giáo trong hội đồng chấm khóa luận và toàn thể các em sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh.
Sau buổi lễ khai mạc, các em sinh viên trở lại các hội đồng và tiến hành bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình. Các đề tài truyền thống như hoàn thiện công tác kế toán tại doanh nghiệp, giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, giải pháp marketing nâng cao hiệu quả kinh doanh, phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp, v.v… đã được các em sinh viên bảo vệ xuất sắc với sự tự tin và bản lĩnh của những cử nhân tương lai. Tại các hội đồng bảo vệ các em sinh viên đã nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các thầy cô để các em hoàn thiện mảng kiến thức của mình hơn sau khi tốt nghiệp và tiến hành làm việc trong các doanh nghiệp.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Lễ.

GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường căn dặn các em sinh viên trong buổi Lễ Khai mạc

ThS. Nguyễn Đức Kiên thay mặt các thầy cô nhận nhiệm vụ trước lãnh đạo Nhà trường

Các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô trong Hội đồng

Hội đồng chấm khóa luận ngành Quản trị Doanh nghiệp