Giảng đường

Thứ ba, 18/07/2017 - 14:49:58

Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 khoa Quản trị kinh doanh

Sáng ngày 12/07/2017, tại hội trường F301 trường Đại học Dân Lập Hải Phòng đã diễn ra buổi khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh hệ Đại học khóa 16,17 và hệ Liên thông khoá 8,9.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu bước trưởng thành của mỗi sinh viên sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại trường.

Đến dự buổi Lễ có GS.TS.NGƯT.Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT lâm thời Nhà trường; TS. NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học, các giảng viên và sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.

ThS. Hòa Thị Thanh Hương – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc cho phép sinh viên bảo vệ tốt nghiệp, Quyết định thành lập hội đồng chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và động viên các em sinh viên bình tĩnh, tự tin để bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đạt kết quả tốt nhất

Sinh viên Vũ Thị Thanh Dung, lớp QT1702K thay mặt các bạn sinh viên phát biểu

Ngay sau lễ khai mạc, các Hội đồng tiến hành cho sinh viên các ngành bảo vệ theo đúng quy định. Tại các Hội đồng, sinh viên lần lượt trình bày tóm tắt khóa luận và trả lời các câu hỏi của các thầy cô giáo. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, hình thức, các em sinh viên đã bảo vệ khóa luận đạt kết quả tốt.

Kim Oanh