Giới thiệu

  Thứ năm, 21/11/2013 - 09:44:53

Phòng Kế hoạch tài chính

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng là cơ sở đào tạo ngoài công lập, công tác quản lý tài sản, tài chính, tiền vốn thực hiện trên cơ sở các Nghị định, quy định, quy chế của Chính phủ, Bộ Tài chính, các thông tư liên bộ và các nghị quyết của Hội đồng quản trị nhà trường về chế độ, chính sách đối với các cơ sở giáo dục ngoài công lập.

Trưởng phòng – Kế toán trưởng
KS. Vũ Ngọc Oánh

Cơ sở giáo dục ngoài công lập được tự chủ về tài chính theo nguyên tắc tự cân đối thu chi, duy trì các hoạt động và phát triển nhà trường. Phòng Kế hoạch tài chính là một phòng chức năng được Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu nhà trường giao thực hiện chức năng tham mưu cho lãnh đạo nhà trường về chế độ quản lý tài chính, tài sản, tiền vốn, công tác quản lý thu chi cũng như thực hiện nghĩa vụ với ngân sách nhà nước.

Trong suốt 15 năm qua phòng Kế hoạch tài chính đã nghiêm chỉnh thực hiện đúng các quy định về quản lý tài chính và chế độ kế toán, thống kê, công khai minh bạch trong thu chi cũng như phân bổ nguồn kinh phí hoạt động, đảm bảo đủ nguồn kinh phí để xây dựng cơ sở vật chất và đạo tạo đội ngũ giáo viên giảng dạy cũng như cán bộ quản lý đạt chuẩn theo quy định. Hàng năm đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng tỷ đồng thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với ngân sách nhà nước, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi, chế độ đối với người lao động.


Tập thể cán bộ phòng Kế hoạch tài chính

Kể từ ngày thành lập trường 24/9/1997 Phòng Kế hoạch tài chính đã tham mưu cho lãnh đạo nhà trường tạo chiến lược nguồn thu hợp lý, hợp pháp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của nhà trường, xây dựng chiến lược trong huy động vốn để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất ngày một khang trang hiện đại, đảm bảo đủ mọi điều kiện tốt nhất cho hàng chục ngàn sinh viên học tập và sinh hoạt như: 100% phòng học, phòng thí nghiệm, thực tập, thực hành đều được trang bị camera, máy chiếu, điều hòa nhiệt độ; cùng với một khu liên hợp thể dục thể thao từ Khách sạn sinh viên đến nhà tập, sân vận động, bể bơi với công nghệ lọc nước liên hoàn thông minh góp phần thực hiện sứ mạng cao cả của nhà trường là “Đại học Dân lập Hải Phòng luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cơ hội học tập có chất lượng tốt nhất giúp sinh viên phát triển toàn diện trí lực, thể lực và nhân cách. Sinh viên tốt nghiệp của trường là người hiểu rõ bản thân, làm chủ và sử dụng sáng tạo kiến thức phục vụ cộng đồng và xã hội”.

Phòng Kế hoạch tài chính
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn