Tin tức HPU

Thứ năm, 21/11/2013 - 08:51:40

Đón sinh viên mới nhập học

Trong 2 ngày 3, 4/ 9/ 2011, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức đón các tân sinh viên khóa 15 nhập học.

Sau hàng tuần trời nắng gay gắt, có lúc nhiệt độ lên tới 36,37O, thì trong 2 ngày này, ông Trời như ủng hộ các tân sinh viên của trường bằng một trận mưa rào vào đêm mùng 2 tháng 9, xua tan hết không khí oi nồng và thay vào đó là một bầu trời xanh cao với gió lao lao mát rượi.

Đến trường nhập học hôm nay, nhiều tân sinh viên còn mặc đồng phục học sinh, nét mặt ngập tràn niềm vui nhưng không khỏi bỡ ngỡ. Không chỉ các em, các bậc cha mẹ cùng con đến trường nhập học cũng mang đầy tâm trạng. Con đã lớn. Sau đây từ ngôi trường này các con sẽ trưởng thành, trở thành những trí thức, có đạo đức, có học vấn. Niềm tự hào, niềm vui dâng lên trong mắt mỗi người.

Ngắm nhìn các con làm thủ tục nhập học, được các anh chị sinh viên tình nguyện HPU hướng dẫn tận tình, mặc dù rất đông, nhưng không một chỗ nào ùn tắc, không một chỗ nào trục trặc, nhiều bậc cha mẹ đã nói:  “Tôi đã nghe nói về trường Đại học Dân lập Hải Phòng, nhưng hôm nay đưa con đến nhập học, tôi càng thấy thêm tính chuyên nghiệp, sự nề nếp trong hoạt động của trường. Tôi hoàn toàn yên tâm khi con tôi học ở đây”.

Chúc các em bước vào một chặng đường mới với niềm tin mới, nghị lực mới và thành công mới.

Hy vọng kết thúc khóa học tất cả các em đều được khoác trên mình chiếc áo cử nhân để cùng bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp từ tay thầy Hiệu trưởng trao.

Sau đây là một số hình ảnh đón sinh viên mới nhập học:

Xem hướng dẫn về quy trình nhập học

Điền các thông tin cần thiết trước khi nộp hồ sơ

Tận tình hướng dẫn từng bạn sinh viên mới

Phỏng vấn chớp nhoáng tân sinh viên

Các bạn ngồi xuống nhé, mình sẽ gọi từng bạn lên nộp hồ sơ

Chỗ nào cũng có áo xanh tình nguyện sẵn sàng hỗ trợ

Chỉ trong 2 ngày đã có 1228 sinh viên đã nhập học

Khánh Minh