Tin tức HPU

  Thứ tư, 20/11/2013 - 15:14:01

GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị được nhận danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác”

Sáng 9/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã tổ chức lễ trao danh hiệu Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác lần thứ I cho 121 doanh nhân tiêu biểu nhất trên cả nước. GS. TS. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng là một trong ba doanh nhân xuất sắc nhất của Hải Phòng vinh dự được nhận danh hiệu cao quý này.


Những doanh nhân xuất sắc được tôn vinh

Trong lần bầu chọn Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Báclần đầu tiên này có trên 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia. Ban tổ chức  đã chọn ra 121 doanh nhân tiêu biểu nhất để tôn vinh .

Việc bình xét doanh nhân tiêu biểu được dựa trên 4 tiêu chí: Dựa vào đạo đức và phẩm chất doanh nhân; các chỉ tiêu kinh tế cơ bản; việc chấp hành pháp luật và hoạt động đoàn thể, xã hội của doanh nghiệp và dựa vào việc tham gia các phong trào vì xã hội, cộng đồng của doanh nghiệp... Với các tiêu chí trên, các doanh nhân được tôn vinh lần này đều là các doanh nhân có nhiều thành tích xuất sắc tham gia vào quá trình xây dựng đất nước.

Danh hiệu cao quý này không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của Doanh nhân - GS. Trần Hữu Nghị đối với sự nghiệp giáo dục, với cộng đồng xã hội, mà qua đó còn nâng cao vị thế và thương hiệu của trường ĐH Dân lập Hải Phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia.


Đại diện CB, GV nhà trường chúc mừng GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị
tại buổi lễ vinh danh doanh nhân.


”Chúc mừng Thầy….”

 

Nguyễn Đăng Học (cập nhật ngày 11/10/2011)

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn