Sinh viên xuất sắc

Thứ năm, 29/01/2015 - 03:50:25

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng: 01 tập thể và 01 cá nhân được vinh danh tại Hội nghị tổng kết Năm Thanh niên tình nguyện 2014

Chiều ngày 26/01/2015 tại Nhà hát lớn Thành phố, Thành đoàn Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị tổng kết Năm Thanh niên tình nguyện 2014; triển khai nhiệm vụ năm 2015; biểu dương Bí thư Chi đoàn, tập thể và cá nhân tình nguyện; Công trình “Sáng tạo trẻ” tiêu biểu năm 2014.

Tới dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng; đ/c Bùi Quang Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam; đ/c Trần Quang Tường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố chủ trì Hội nghị.

Năm 2014, Đoàn Thanh niên thành phố đã hoàn thành thắng lợi chủ đề công tác năm “Năm Thanh niên tình nguyện”, tạo bước chuyển biến tích cực, toàn diện của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố trên tất cả các lĩnh vực công tác. Tại hội nghị, Thành đoàn Hải Phòng đã biểu dương 12 tập thể và 15 cá nhân thanh niên tình nguyện tiêu biểu. Đây là những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trong những năm gần đây.

Các tập thể và các nhân thanh niên tình nguyện tiêu biểu được biểu dương tại Hội nghị

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng vinh dự là 1 trong 12 tập thể được vinh danh tập thể tình nguyện tiêu biểu. Trong năm 2014, Đoàn trường đã triển khai tốt các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, tổ chức thành công chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, tổ chức 3 đợt hiến máu thu được 986 đơn vị máu, tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” với chủ đề “Góp lửa sưởi ấm miền biên cương” tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh và được nhận nhiều Bằng khen trong hoạt động tình nguyện.

Đ/c Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Đoàn trường nhận Bằng khen của Tập thể Đoàn Thanh niên trường ĐHDLHP

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Chi đoàn XDL801 được vinh danh cá nhân thanh niên tình nguyện tiêu biểu. Với thành tích 2 năm liên tiếp tham gia tình nguyện Mùa hè xanh, tình nguyện mùa đông tại Quảng Ninh, tham gia 7 đợt hiến máu, các hoạt động tình nguyện khác do Đoàn trường, thành phố tổ chức và được nhận bằng khen, giấy khen về hoạt động tình nguyện cấp huyện và thành phố, Thùy Trang là cá nhân duy nhất của trường được vinh danh tại Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang nhận Bằng khen cá nhân tình nguyện tiêu biểu

Đoàn Thanh niên