Liên kết doanh nghiệp

Thứ tư, 06/07/2016 - 23:35:49

Sinh viên HPU tham quan và phỏng vấn tại Regina Miracle International Việt Nam

Nhằm tạo cho sinh viên HPU có cơ hội trực tiếp tiếp xúc, trải nghiệm, quan sát, học hỏi từ môi trường công việc thực tế, Phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế kết hợp với Công ty Regina tổ chức chương trình tham quan và phỏng vấn cho sinh viên năm cuối vào ngày 6/7/2016.

Kết thúc 4 phần thi tuyển dụng đã có 4 sinh viên trúng tuyển và vào làm việc tại Regina

1.Hoàng Thị Ràng: Phòng Kế Hoạch

2.Trần Thị Lý: Phòng Kế Toán

3.Đỗ Thùy Anh: Phòng Kế Toán

4. Phùng Hồng Phương: Phòng Kỹ Thuật

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình.

Tham quan khu nhà máy B dự kiến đi vào hoạt động tháng 9/2016

Nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty

Đại diện ban lãnh đạo công ty chào đón các bạn sinh viên HPU

Các ứng viên viết CV và làm bài Test