Cơ hội việc làm

Thứ tư, 24/08/2016 - 16:26:30

VNPT Hải Phòng tuyển Cộng tác viên phát triển thị trường

Trung tâm Kinh doanh VNPT Hải Phòng, đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, Tập đoàn Bưu Chính Viễn thông Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin lớn nhất trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Trung tâm Kinh doanh VNPT- Hải Phòng cần tuyển cộng tác viên làm việc trên địa bàn Hải Phòng như sau:
I.  Cộng tác viên phát triển thị trường
1.  Số lượng: 65 người
2.  Mô tả công việc: Khảo sát thị trường, tư vấn và phát triển dịch vụ viễn thông - CNTT
3.  Quyền lợi
-   Thu nhập từ 4 triệu/tháng trở lên, thưởng thành tích xuất sắc.
-   Được đào tạo và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.
-   Cơ hội làm việc chính thức khi ra trường đối với sinh viên.
4.  Yêu cầu
-   Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng.
-   Độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên.
-   Chăm chỉ, nhiệt tình, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn.
5.  Hồ sơ dự tuyển
-   Photo thẻ sinh viên,
-   Danh sách sinh viên tham gia dự tuyển phải có xác nhận của nhà trường.
II.  Nhận hồ sơ
Hồ sơ gửi về Ban công tác sinh viên, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Tầng 2 nhà B phòng B203.
     - Thời gian nhận hồ sơ :   Từ 22/8/2016 đến 15/9/2016.
     - Liên hệ                     :  Cô Phạm Bích Thảo - Ban Công tác sinh viên
     - Email                       :  thaopb@hpu.edu.vn