Thứ sáu, 10/06/2016 - 09:43:33

Sunshine Day camp 2016 – Hè năng động cùng bé yêu

Sau nhiều ngày mong đợi, ngày 06/06 chương trình trại hè với tên gọi Sunshine Day Camp đã chính thức diễn ra tại trường Tiểu học Hữu Nghị Quốc Tế với sự tham gia của hơn 40 bạn nhỏ từ 6 đến 12 tuổi.

Với các hoạt động trải nghiệm hữu ích như: học tiếng Anh qua diễn kịch; thử tài khéo léo của các con thông qua các món ăn, cùng nhau sáng tạo qua những môn nghệ thuật; rèn luyện sự tự tin và kỹ năng bảo vệ bản thân qua giờ học kỹ năng sống; được học bơi thỏa thích tại Bể bơi thông minh đã mang đến cho các bé những khoảnh khắc vui vẻ và vô cùng đáng nhớ.

Các bé tham gia giờ học diễn kịch bằng tiếng Anh cùng cô Lucia

Học mỹ thuật cùng Họa sỹ La Kim Khanh thật là thích!

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm của bé Khánh Linh nhé!

Chụp ảnh cùng tác phẩm của cô giáo nào!

Những bữa trưa giàu dinh dưỡng

Giờ học kỹ năng sống của cô Tạ Thu Thúy

Giờ học kỹ năng sống của cô Lưu Thị Huế

Đừng quên khởi động trước khi bơi các con ạ!

Học bơi cùng Thạc sĩ Nguyễn Văn Đẹp thật là thích!

Mỗi ngày của trại hè đều là những trải nghiệm vô cùng thú vị và đầy ý nghĩa của các bé. Và đừng quên đăng ký cho bé yêu tham gia Phần II của Sunshine Day Camp là Discovery Camp các bố mẹ thông thái nhé!

Trường TH Hữu Nghị Quốc Tế