Thứ sáu, 14/02/2014 - 00:30:16

HPU “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” đầu Xuân Giáp Ngọ 2014

Nhiều năm qua, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng luôn tích cực trong phong trào Hiến máu nhân đạo và được coi là “ngân hàng máu sống” của Thành phố, góp phần không nhỏ vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Hòa trong khí Xuân rộn rã đất trời, ngày 21/1/2014 Đại học Dân lập Hải Phòng kết hợp với Khoa Huyết học – Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2014 với thông điệp “Hiến máu cứu người – Xin đừng thờ ơ”, “Một giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại”,...

Rất đông CB, GV, SV tham gia hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng này

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo GV, CB, GV và sinh viên nhà trường. Chỉ trong một ngày đã có 322 đơn vị máu được hiến tặng. Đây thực sự là một món quà Xuân ý nghĩa, chứa đựng sự đồng cảm, yêu thương của các thành viên HPU gửi tới những người bệnh, đem lại niềm vui mới, hy vọng mới cho nhiều cuộc đời.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình Hiến máu nhân đạo 2014

Những gương mặt CB, GV, SV tích cực trong các chương trình Hiến máu nhân đạo HPU

Những nụ cười tươi rói của các tình nguyện viên chính là thông điệp lạc quan, yêu đời của  các bạn trẻ với cuộc sống

Nguyễn Thị Thơm