Khách sạn sinh viên

Thứ tư, 22/03/2017 - 14:22:56

Liên hoan các nhóm nhảy HPU 2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2017, tối ngày 21/3/2017 tại Nhà tập đa năng - Khu liên hợp TDTT trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã diễn ra Liên hoan các nhóm nhảy HPU 2017. Đây là một trong những hoạt động để chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo Đại học và sau Đại học; đ/c Lê Khắc Nguyên Anh - Chuyên viên Ban thiếu nhi trường học Thành đoàn Hải Phòng; thầy Phạm Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban Công tác Sinh viên, đại diện Trung tâm Anh  ngữ Apollo Hải Phòng - đơn vị tài trợ; đ/c Nguyễn Tiến Độ - Bí Thư Đoàn trường.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Liên - Phó Bí thư Đoàn trường trình bày diễn văn kỷ niệm 86 năm

ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và khai mạc chương trình Liên hoan

Mở đầu chương trình, đ/c Nguyễn Thị Phương Liên - Phó Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và khai mạc đêm liên hoan. Sau đó là phần tham dự Liên hoan của 8 đội, nhóm nhảy đến từ các Liên chi đoàn  Khoa Công nghệ thông tin, Du lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng và CLB Hiphp Satellite Crew. Xen kẽ chương trình là các tiết mục văn nghệ và phần mini game do Trung tâm Anh ngữ Apollo thực hiện.

Phần mini game do Trung tâm Anh ngữ Apollo thực hiện

Đại diện Trung tâm Anh ngữ Apollo tổ chức Mini game

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức chương trình đã trao giải Nhất cho đội nhảy Quản trị 2 (khoa QTKD) với phần thi Aerobics; giải Nhì cho đội nhảy khoa Xây dựng; giải Ba thuộc về đội Satellite Crew... Các đội còn lại được trao giải Khuyến khích. Đặc biệt đội Quản trị 2 (khoa QTKD) còn nhận được trao giải Khán giả bình chọn nhiều nhất.

TS. NGƯT. Trần Thị Mai trao giải Nhất cho đội Quản trị 2 (Khoa QTKD)

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

TS. NGƯT. Trần Thị Mai tặng hoa chúc mừng các đội tham gia Liên hoan

Tiết mục dự thi của đội Quản trị 2 (Khoa QTKD)

Tiết mục dự thi của đội Xây dựng

Tiết mục dự thi của đội Satellite Crew

Tiết mục dự thi của đội Quản trị 1 (Khoa QTKD)

Tiết mục dự thi của đội Du lịch

Tiết mục dự thi của đội CNTT

Thầy Phạm Mạnh Hùng trao giải Khuyến khích cho các đội

Đ/c Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường trao giải Nhì cho đội Xây dựng

Các bạn sinh viên may mắn nhận được quà của trung tâm Anh ngữ Apollo