Thứ năm, 30/03/2017 - 10:19:43

Sôi động cùng Dấu ấn HPU

Sau 2 tuần triển khai, cuộc thi “Dấu ấn HPU” đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của SV-CBGV và cựu SV các khóa của Nhà trường với 33 bài thi (32 bài thi ảnh, 1 bài thi clip).
Sôi động các bài dự thi trên Fanpage của cuộc thi
      Fanpage của cuộc thi, HAIPHONG PRIVATE UNIVERSITY, có số người tham gia, like, share tăng ấn tượng, tạo bầu không khí thi đua sôi nổi thông qua những bài thi của thí sinh, là hoạt động thiết thực hướng đến kỉ niệm 20 năm Ngày thành lập Trường.
      2 tuần qua cũng chứng kiến sự bám đuổi sát nút của các thí sinh với những con số like, share trong các bài thi ảnh cực kì gay cấn. Ban tổ chức cũng đã xác định được chủ nhân của giải Ảnh được yêu thích nhất tuần 1 và 2. Đó là bạn Nguyễn Hoài Sơn, lớp VHL901, giải Nhất tuần 1 với 101 lượt like, 66 lượt share, tổng điểm 233 cho bức ảnh “Chuyến đi thực tế môn Chuyên đề tổng hợp đảo Cát Bà”. Giải Ảnh được yêu thích nhất tuần 2 là bạn Vũ Công Minh, lớp CT1801. Bức ảnh “Mùa hè xanh tại xã Quyết Tiến - huyện Tiên Lãng” của bạn đã đạt 211 lượt like, 104 lượt share, tổng 419 điểm.
Chúc mừng Nguyễn Hoài Sơn
Chúc mừng Vũ Công Minh
       Bên cạnh đó còn có nhiều bức ảnh với những góc máy ấn tượng về các hoạt động của CB-GV-SV-Cựu SV trường, tạo nên bức tranh đa sắc, đa chiều, nhiều ý nghĩa của ĐH Dân lập Hải Phòng.
       Cuộc thi “Dấu ấn HPU” vẫn còn tiếp diễn trong hơn 1 tháng nữa. Các bạn hãy ghi lại những cảm xúc, suy nghĩ, tình cảm của mình với mái trường ĐH Dân lập Hải Phòng thông qua những bài viết, clip, ảnh,... và gửi về Ban tổ chức qua mail dauanhpu@hpu.edu.vn.
Thông tin về cuộc thi, các bạn xem tại:
 -    Fanpage  HAIPHONG PRIVATE UNIVERSITY:
 -    Landing page Dấu ấn HPU: dauan.hpu.edu.vn

Cam Thảo