Thứ ba, 01/11/2016 - 00:10:42

Đoàn TN-Hội SV HPU tổ chức chuyên đề “Tiếp sức đến trường - Chào tân sinh viên 2016”

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố, ngày 30/10/2016 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chuyên đề điểm “Tiếp sức đến trường - Chào tân sinh viên” với tên gọi “HPU Camp & Gala 2016”.

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Trưởng Ban Thiếu nhi trường học, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên thành phố; GS,TS, NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí đại diện các ban Thành đoàn; đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên thành phố; các cán bộ, lãnh đạo chủ chốt và gần 300 tân sinh viên khóa 20 của Nhà trường.

Đ/c Bùi Thị Ngọc phát biểu chỉ đạo chương trình

Với mục đích tiếp thêm động lực, niềm tin cũng như động viên các bạn tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có kết quả tuyển sinh cao và hoàn cảnh khó khăn, tại chương trình đồng chí Bùi Thị Ngọc đã trao tặng 8 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên thành phố cho 8 tân sinh viên với tổng trị giá 14 triệu đồng. Ngân hàng Phương Đông chi nhánh Hải Phòng cũng trao tặng học bổng dành cho tân sinh viên của Nhà trường trị giá 20 triệu đồng.

Đ/c Bùi Thị Ngọc trao học bổng của Trung ương Hội SVVN và Hội SV thành phố cho tân sinh viên

Ngay sau phần khai mạc, chương trình diễn ra các hoạt động lý thú và được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng như cuộc thi trang trí trại, cuộc thi “Siêu đầu bếp”, các hoạt động team work và trò chơi, Gala chào tân sinh viên và lửa trại. Đây là những hoạt động nhằm tạo ra một sân chơi vui vẻ, mang lại những trải nghiệm thú vị, làm tăng thêm tinh thần đoàn kết của các bạn tân sinh viên, giúp các bạn sớm bắt nhịp với môi trường học tập mới ở trường Đại học.

Sân chương trình đã sẵn sàng cho trò chơi tập thể đầu tiên

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho từng nội dung cụ thể như sau:

1) Cuộc thi “Siêu đầu bếp”:

- Giải nhất: NA2001N

- Giải nhì: QT2002K

- Giải ba: QT2001K

2) Cuộc thi trang trí trại:

- Giải nhất: DL2001

- Giải nhì: CT2001

3) Trò chơi:

- Giải nhất: Liên quân XD2001 + ĐC2001

- Giải nhì: NA2001