Du học

Thứ sáu, 16/03/2018 - 11:09:14

Mời tham gia Triển lãm giáo dục Đài Loan 2018 tại ĐH Dân lập Hải Phòng

Ngay lúc này, tại Sân bóng đá khu Liên hợp thể thao Khách sạn sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng, Ban tổ chức chương trình Triển lãm giáo dục Đại học Đài Loan 2018 đang gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị, lắp đặt thiết bị cho các gian hàng triển lãm của 28 trường đại học đến từ Đài Loan, sẽ khai mạc vào ngày mai, thứ 7 ngày 17/3/2018.
Chương trình Triển lãm giáo dục Đại học Đài Loan 2018 được Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và 28 trường ĐH hàng đầu của Đài Loan phối hợp tổ chức.
Ban tổ chức chương trình tin tưởng rằng Triển lãm sẽ mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều lợi ích thiết thực như:
-   Được tư vấn tuyển sinh, hỗ trợ tư vấn du học
-   Gặp gỡ và nhận thông tin tư vấn học bổng từ đại diện 28 trường đến từ Đài Loan
-   Có cơ hội săn những suất học bổng giá trị từ các trường Đại học Đài Loan thông qua xét học bạ.
-   Cơ hội nhận quà tặng khi tham gia các hoạt động hoạt náo, giao lưu văn hóa văn nghệ tại sân khấu ngoài trời (học bổng tiếng Hoa, Phiếu miễn thi TOCFL, các phần quà có giá trị,...)
-   Được tham quan không gian văn hóa Trà của Đài Loan
Chỉ còn gần 20 giờ nữa là chương trình Triển lãm giáo dục Đại học Đài Loan 2018 sẽ được khai mạc tại:
- Sân bóng đá trường ĐH Dân lập Hải Phòng, số 50 Quán Nam - Kênh Dương - Lê Chân - Hải Phòng.
- Thời gian: 9h00 - 16h30 ngày 17/03/2018
Trân trọng mời Quý trường, các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh và những ai quan tâm về giáo dục Đài Loan tới tham gia sự kiện này để có thêm cơ hội học bổng, học tập ở một trong những nơi có nền giáo dục tiêu chuẩn Mỹ nhưng với chi phí rất hợp lý như Đài Loan!
Xem thêm thông tin về Triển lãm giáo dục Đại học Đài Loan 2018 tại đây
      -   Fanpage Hợp tác quốc tế HPU: (từ facebook chụp mã QR để đăng nhập nhanh nhất)
-   Fanpage HAIPHONG PRIVATE UNIVERSITY(từ facebook chụp mã QR để đăng nhập nhanh nhất)
Một số hình ảnh của công tác chuẩn bị Triển lãm