Du học

Thứ sáu, 03/06/2016 - 14:33:11

Trường Nhật ngữ Nagano Heisei

Nagano Heisei Gakuen là một trường Cao đẳng Y tế công đồng thuộc tình Nagano thuộc vùng Chubu trên đảo Honshu. Heisei Gakuen có môi trường học tập rất thoải mái với các lớp học được trang bị thiết bị hiện đại và tân tiến nhất. Ngoài ra, trường còn có nhà hàng, cửa hàng và bưu điện trong khuôn viên trường.
Phương châm của Heisei Gakuen là: "Nhận thức được tầm quan trọng của mỗi cá nhân". Mục tiêu của Trường là không chỉ dạy cho bạn ngôn ngữ Nhật Bản, mà sẽ cống hiến tất cả những nỗ lực của Trường để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về văn hóa Nhật Bản, lịch sử và lối sống, giúp bạn trở thành một người có thể hoạt động hiệu quả trên môi trường quốc tế, với  hy vọng rằng nền giáo dục của bạn tại Heisei Gakuen sẽ là bước đầu tiên hướng tới việc thực hiện những hy vọng và ước mơ của bạn.
Riêng Khoa Tiếng Nhật thì Mục tiêu của Trường không chỉ là để bạn đạt được một sự hiểu biết chính xác của ngôn ngữ Nhật Bản. và còn giao tiếp lưu loát về các chủ đề quan tâm quốc tế với những người từ các quốc gia khác có nguồn gốc dân tộc khác nhau
Các ngành đào tạo chính là :
-   Hệ thống thông tin ( 2 năm )
-   Nghiên cứu việc làm ( 2 năm )
-   Y tế cộng đồng ( 2 năm )
-   Nha khoa ( 3 năm)
-   Khoa tiếng Nhật ( khóa 1,5 năm và 2 năm)
Hệ thống Học bổng Heisei Gakuen
Mục đích Học bổng này nhằm hỗ trợ tài chính sinh viên, người có  thành tích xuất sắc về học thuật, tư  cách đạo đức tốt và có khó khăn về tài chính sẽ được cấp học bổng trong quá trình tham gia học tại trường chúng tôi và không có yêu cầu hoàn lại.
Ngoài hệ thống học bổng của Heisei Gakuen còn có các học bổng khác như Học bổng JASSO, Học bổng Honors Scholarship(thuộc Tổ chức Dịch vụ Sinh viên Nhật Bản ) dành cho các sinh viên quốc tế học tập tại Nhật Bản đạt thành tích học tập tốt, đạo đức nhân thân tốt  đáp ứng được một số các yêu cầu khác có yêu cầu hỗ trợ tài chính và không phải hoàn lại.
Khoa Tiếng Nhật tại Trường được tổ chức 2 học kỳ hằng năm vào tháng 04 và tháng 10. Khóa tháng 04 học  2 năm và tháng 10 học 1,5 năm
Thời gian học:    Thứ Hai  – Thứ Sáu  4 giờ /ngày  ( mổi bài học 50 phút )
-   Buổi sáng :        9:20 am – 1:10 pm
-   Buổi chiều:        1:30 pm – 5:20 pm
Với Các môn học : văn phạm, viết, phát âm, nghe hiểu, đàm thoại, đọc hiểu sẽ giúp các sinh viên vượt qua các kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ N1 và N2 và đạt được trên 219 điểm của kỳ thi Du học sinh (EJU) dành cho sinh viên quốc tế muốn thi vào Đại học Nhật Bản.
Chi phí học tiếng Nhật tại Heisei Gakuen
Khóa học  tháng 10 và tháng 04   ( học phí 6 tháng )
-  Phí đầu vào:    50.000 yen
-  Học phí :        276.000 yen
-  Phí khác:        30.000 yen  ( sách vở + bảo hiểm)
Riêng tháng 04 , tiền sách vở + bảo hiểm đóng thêm 30.000 yen.
Việc làm thêm
Sinh viên được cấp phép làm thêm 28 giờ/tuần với mức lương 800 yen tới 1.000 yen/giờ. Vào các ngày thứ bảy và chủ nhật, nghỉ hè , nghỉ đông được phép làm toàn thời gian. Thu nhập hang tháng từ 25 – 30 triệu.
Ký túc xá
Heisei Gakuen cũng có thể thông qua các đại lý bất động sản giới thiệu  các  căn hộ đáp ứng yêu cầu cá nhân của sinh viên hoặc có thể ở tại Ký túc xá nhà trường với mức phí:
1/  Phòng 15.000 yen/tháng bao gồm
 -Ttiền nước và các thiết bị sử dụng chung như toilet, phòng tắm, máy giặt
-  Bãi đậu xe
-  Phí đặt cọc 15.000yen được trả một lần  khi đến ở ký túc xá
2/ Phòng 25.000 yen 30,000 yen//tháng bao gồm
 - Tiền nước và các thiết bị đầy đủ như toilet, phòng tắm, máy giặt, máy điều hòa
-  Bãi đậu xe đạp
-  Phí đặt cọc 50.000yen 60,000 yen được trả một lần khi đến ở ký túc xá
Người thuê nhà được yêu cầu phải trả tiền bảo hiểm "Người thuê nhà toàn diện '
Học sinh nước ngoài học tập tại Nhật Bản phải tham gia chương trình bảo hiểm với Phí  bảo hiểm  từ  6.000 Yen – 8.000 Yen ( học kỳ 1,5 năm và 2 năm). Sinh vIên còn được các công ty vận tải JR (Nhật Bản Đường sắt) giảm giá 20% cho các chuyến đi hơn 100 km (một chiều) nếu hội đủ các yêu cầu của họ.
Một số hình ảnh về nhà trường

Phòng QHCC&HTQT