MT - Thời gian: từ 4/03/2015 - 31/03/2015 Thứ hai, 20/05/2024 - 15:36:47

Thông báo kế hoạch tổ chức “Gala các nhóm nhảy HPU 2015”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015, hướng tới chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Đoàn trường lập kế hoạch tổ chức “Gala các nhóm nhảy HPU 2015” chi tiết như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Gala là một sân chơi mang tính cộng đồng của các bạn học sinh, sinh viên, tôn vinh vẻ đẹp động tác hình thể của học sinh, sinh viên, đồng thời giúp các bạn học sinh, sinh viên rèn luyện sức khoẻ thể hiện bản lĩnh, phong cách, hoài bão tuổi trẻ.

- Gala là một sân chơi bổ ích để sinh viên HPU giao lưu, học hỏi, tạo tinh thần đoàn kết giữa sinh viên các khoa.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

- Thời gian:

+ Sơ khảo (tổng duyệt): 14h00’ ngày 21/3/2015

+ Chung kết: 19h30’, Thứ Năm ngày 26/3/2015.

- Địa điểm: Nhà tập đa năng - Trường ĐHDL Hải Phòng.

III. THỂ LỆ

1. Đối tượng tham dự:

- Các đội/nhóm nhảy là sinh viên đang học tập tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

2. Nội dung và hình thức dự thi

+ Biểu diễn Aerobic theo đội, nhóm (ít nhất là 08 người/đội, nhóm), thời gian cho mỗi tiết mục tối đa 05 phút. Các đội đăng ký dự thi tự dàn dựng tiết mục, nhạc, trang phục và đạo cụ biểu diễn.

+ Biểu diễn các tiết mục nhảy (nhảy hiện đại, popping, hiphop,…) theo đội (ít nhất là 08 người/đội, nhóm), thời gian cho mỗi tiết mục tối đa 05 phút. Các đội đăng ký dự thi tự dàn dựng tiết mục, nhạc, trang phục và đạo cụ biểu diễn.

+ Biểu diễn dân vũ theo đội (riêng với thể loại này tối đa là 20 người/1 đội) thời gian cho mỗi tiết mục tối đa 05 phút. Các đội đăng ký dự thi tự dàn dựng tiết mục, nhạc, trang phục và đạo cụ biểu diễn.

+ Các đội thi được thành lập theo Liên chi, theo Chi đoàn (lớp gốc), các Câu lạc bộ hoặc có thể liên quân (tên đội lấy theo đơn vị có số lượng thành viên trong đội nhiều hơn) và tối thiểu mỗi Liên chi phải có 1 đội dự thi, riêng Liên chi Quản trị Kinh doanh có ít nhất 2 đội dự thi.

3. Cách thức đăng ký:

Các đội đăng ký dự thi lập danh sách (gồm tên đội, đơn vị, họ và tên, lớp, SĐt của các thành viên, thể loại tham gia). Danh sách đăng ký dự thi nộp trước ngày 19/3/2015 (Liên hệ đ/c Nguyễn Thị Phương Liên - Phó Bí thư Đoàn trường, ĐT: 097.636.2211, hoặc đăng ký trực tiếp qua địa chỉ email: doanthanhnien.hpu@gmail.com).

4. Hỗ trợ của BTC:

- Mỗi đội Aerobic, nhóm nhảy tham gia được BTC hỗ trợ: 700.000đ/đội, nhóm; đội dân vũ được hỗ trợ 500.000đ/nhóm.

- Hỗ trợ kỹ thuật dàn dựng tiết mục.

Trên đây là kế hoạch tổ chức "Gala các nhóm nhảy HPU 2015", đề nghị các Liên chi, Chi đoàn căn cứ nội dung triển khai cho đơn vị mình và đăng ký tham gia đúng thời hạn quy định.

Đoàn Thanh niên

Truy cập: 5541 lượt

Thông báo tiêu điểm

Thông báo liên quan

Thông báo khoa

Thông báo chung

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.