MT - Thời gian: từ 26/05/2014 - 27/06/2014 Thứ hai, 20/05/2024 - 19:20:45

Điều kiện thi, bảo vệ đồ án, khoá luận tốt nghiệp K14

V/v: ĐIỀU KIỆN THI VÀ BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP K14

Để tạo điều cho sinh viên khoá 14 yên tâm học ôn thi các môn chuyên môn và tập trung hoàn thành đồ án khoá luận tốt nghiệp đúng tiến độ, ngày 26/5/2014, Hội đồng tốt nghiệp đã quyết định cho phép sinh viên được thi tốt nghiệp và bảo vệ đồ án khoá luận tốt nghiệp khi còn thiếu một trong 2 điều kiện tin học hoặc ngoại ngữ.

Để được xét, công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, sinh viên phải trình được đầy đủ các chứng chỉ theo quy định.

Sinh viên còn thiếu điều kiện, muốn được thi tốt nghiệp hoặc bảo vệ tốt nghiệp, cần làm đơn gửi Hội đồng tốt nghiệp, thông qua phòng Đào tạo với nội dung:

- Đề nghị được thi tốt nghiệp- Bảo vệ tốt nghiệp

- Cam kết chỉ đề nghị cấp bằng tốt nghiệp khi đã có đầy đủ 2 chứng chỉ ngoại ngữ và tin học theo quy định

Sinh viên có thể tham gia thi tại hội đồng thi do nhà trường tổ chức hoặc hội đồng thi các nơi khác, tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác của các chứng chỉ ngoại ngữ do sinh viên nộp, nhà trường sẽ tổ chức xác minh các chứng chỉ, nếu có sự không trung thực, sinh viên phải chịu trách nhiệm.

HỘI ĐỒNG TỐT NGHIỆP

Truy cập: 4203 lượt

Thông báo tiêu điểm

Thông báo liên quan

Thông báo khoa

Thông báo chung

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.