Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba, 29/11/2022 - 15:37:26

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Xây dựng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Dương Đức Thắng và quần chúng Nguyễn Văn Quang đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng 15/12/2017 vừa qua.

 

 

   Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của Bí thư chi bộ Xây dựng và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Xây dựng. Tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Văn Duẩn - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

  Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Bí thư chị bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Quang

Bí thư chị bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Dương Đức Thắng

      Lễ kết nạp Đảng viên mới giúp cho đội ngũ Đảng viên ngày càng lớn mạnh, Chi bộ khoa Xây dựng sẽ đoàn kết, gắn bó, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường.

       Lễ kết nạp đảng viên mới sẽ là dấu ấn, là bước ngoặt mở ra một trang mới trong cuộc đời của mỗi quần chúng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với sự chín chắn trong suy nghĩ và bản lĩnh chính trị ngày càng vững vàng. Đó chính là nền tảng vững chắc để các cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa Xây dựng nói riêng và tập thể CB, GV, CNV nhà trường nói chung cống hiến tài năng và nhiệt huyết cho sự nghiệp trồng người.

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Dương Đức Thắng đọc lời tuyên thệ

Hai đồng chí Đảng viên mới lắng nghe đồng chí Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ

Đồng chí bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

 

Khoa Xây dựng

 

 

♦ Ý kiến của bạn: