Hãy gọi cho chúng tôi theo HOTLINE: +084.982 875 079

Hội thi Giáo viên giỏi trường Mầm non quận Lê Chân tại trường Mầm non Hữu nghị Quốc tế

Thứ bảy, 24/07/2021 - 20:32:57

Năm học 2015 - 2016 trường Mầm non Hữu nghị Quốc tế vừa tròn 6 tuổi. Tuy còn khá non trẻ, nhưng Mầm non Hữu nghị Quốc tế lại là một trong những trường mầm non trên địa bàn Quận Lê Chân được đông đảo các bậc phụ huynh yêu mến và tin tưởng gửi con theo học.
Đại diện Phòng Giáo dục quận Lê Chân thông qua yêu cầu Hội thi
Không chỉ yêu trẻ, tâm huyết với nghề, có chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng với chương trình đổi mới hiện nay, các cô giáo trường Mầm non Hữu nghị Quốc tế còn thường xuyên học tập, nâng cao tay nghề thông qua các hội giảng, chuyên đề giáo dục. Và chiều ngày 02/11/2014, nhà trường đã long trọng tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi trường Mầm non cấp quận.
Tại Hội thi, trường Mầm non Hữu nghị Quốc tế tham dự 2 giờ giảng của các cô giáo:
- Cô Vũ Thị Kim Mai, phụ trách lớp Hoa 3 với đề tài “Dạy trẻ kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra”, thuộc lĩnh vực Phát triển tình cảm kỹ năng xã hội.
- Cô Nguyễn Thị Thu Trang, phụ trách lớp Hoa 1 với đề tài “Dạy trẻ làm bánh dẻo”, thuộc lĩnh vực Phát triển thẩm mĩ.
Các giờ giảng của hai cô giáo đã được chuẩn bị công phu từ giáo án điện tử đến các dụng cụ thực hành, phương pháp giảng dạy gần gũi, đã tạo nên những giờ học rất sinh động, thu hút các bé tham gia vô cùng vui vẻ và tích cực vào các hoạt động học tập. Hai bài giảng cũng được Ban giám khảo là những chuyên viên phòng Giáo dục Quận Lê Chân đánh giá cao về chuyên môn, tính sáng tạo và thân thiện. Và theo cô Dương Thị Phương Anh – Hiệu trưởng trường MN Hữu Nghị Quốc tế, những giờ học như thế này vẫn được các cô giáo nhà trường lên lớp hàng ngày, với mong muốn xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”, các con là trung tâm của mọi hoạt động, để khơi gợi và giúp các con tự tin, phát triển tốt các kỹ năng sống và năng khiếu sẵn có, tạo đà vững chắc cho các con bước vào cấp học cao hơn.   
Một số hình ảnh tại Hội thi.
Ban lãnh đạo trường Đại học Dân lập Hải Phòng và trường MN Hữu Nghị quốc tế động viên các cô giáo trước giờ thi giảng
Các bé hăng hái phát biểu …
…và thực hành kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra
Giờ giảng của Cô Nguyễn Thị Thu Trang với đề tài “Dạy trẻ làm bánh dẻo”
Các bé tự tay làm những chiếc bánh dẻo xinh xắn…
…và lễ phép mời Ban giám khảo thưởng thức
Nguyễn Thị Thơm