Hãy gọi cho chúng tôi theo HOTLINE: +084.982 875 079

Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế: Náo nức ngày khai trường

Thứ bảy, 24/07/2021 - 19:58:12

Cứ mỗi độ thu về, trẻ em lại nô nức đón chào ngày khai giảng năm học mới. Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 05/09/2015, trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” và Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập trường.
  
 
Đến chung vui với cô và bé trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế có bà Phạm Thị Khuyên - Phó Chủ tịch UBND phường Kênh Dương, bà Phạm Thị Thêm - Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Kênh Dương, Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng, đại diện các doanh nghiệp là đối tác của trường, đại diện chi hội phụ huynh các lớp, đông đảo các bậc phụ huynh và 230 bé của các khối lớp.
Buổi lễ diễn ra trong không khí tươi vui với nhiều hoạt động văn nghệ của cả cô và trò. Đối với các bé lớp Mầm thì đây là lễ khai giảng đầu tiên, thế nên các bé ấy hồi hộp ghê lắm. Các bé say sưa xem những anh chị lớp lớn hát, múa, tập võ,… Những đôi mắt lonh lanh, xoe tròn thật đáng yêu! Còn các bé lớp Chồi - Lá - Hoa, cảm giác vui sướng khi được ông bà, bố mẹ, cô giáo và các bạn vỗ tay khen ngợi khi bé thể hiện các tiết mục văn nghệ hôm nay có lẽ sẽ trở thành ấn tượng đẹp khó phai trong ký ức tuổi mầm non của bé.
Để chuẩn bị cho Lễ khai giảng vui tươi và trở thành ngày hội thực sự đối với các bé, các cô giáo trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế đã chuẩn bị cho các hoạt động rất công phu. Với mục tiêu “lấy trẻ làm trung tâm”, các con được múa hát nhiều bài trên sân khấu, nhí nhảnh trình diễn những bộ thời trang giấy thân thiện với môi trường do chính các cô tạo ra.
Năm học 2015 - 2016 này, trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế vừa tròn 6 tuổi hoa. Trường cũng chính thức chuyển về khu mới ở Tầng 1 Khu Khách sạn sinh viên, có điều kiện sinh hoạt thuận lợi, giúp các bé dễ dàng khám phá thiên nhiên xung quanh hơn, tự lập và tự tin hơn. Với sự chăm chút của các cô, môi trường học tập đa dạng, đầy yêu thương, các bé sẽ khôn lớn từng ngày ngoan khỏe, vui tươi.
“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”
Năm học mới đến rồi! Chúc các bé một năm học mới với thật nhiều điều thú vị và mỗi ngày đến trường là “một ngày vui” các bé nhé!
Một số hình ảnh tại Ngày hội đến trường của bé trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế

  Cô Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới


Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng …
…và các doanh nghiệp là đối tác của trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế chúc mừng cô và cháu một năm học mới thành công
 
Các bé khối Hoa biểu diễn cùng các cô giáo màn trống chào mừng năm học mới thật giòn giã, tưng bừng

...và hát vang ca khúc “Hãy để mặt trời luôn chiếu sáng”

Màn đồng diễn Aerobics của các chú cào cào đáng yêu lớp Năng khiếu múa khối Lá và Hoa với bài “Con cào cào”

Các bé lớp Lá 1 biểu diễn tiết mục “Bé tập với bông tua” thật ấn tượng

Những người mẫu “nhí” đáng yêu lớp Lá 2 trình diễn trang phục giấy handmade

Các võ sĩ tí hon khối Hoa biểu diễn tiết mục Võ cổ truyền

Rất đông các ông, bà, bố mẹ đến chung vui và cổ vũ cho các con

Màn múa “Cô giáo em là hoa Ê-ban” của các cô giáo trường MN Hữu Nghị Quốc tế

Em Giang Hoàng Lâm - Cựu học sinh của trường, sơn ca đầu đàn của Thành phố, lọt Top 45/1200 thí sinh của vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2015 - về thăm lại trường và hát tặng các cô giáo và các bé trường MN Hữu Nghị Quốc tế

Các bé thích thú chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo trường ĐH DLHP, trường MN HNQT và các cô giáo

Chúc các cô giáo một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công trong vai trò “ươm những mầm non” !

Không gian mới của trường MN Hữu Nghị Quốc tế
 
Nguyễn Thị Thơm